Tags: bộ phận

Vào ngày cuối năm và đầu xuân mới, nhiều gia đình có thói quen tắm nước lá mùi. Để không ảnh hưởng sức khỏe, mọi người đừng quên điều cấm kị này.

Sau những thắng lợi của ta trên chiến trường Bắc Tây Nguyên và bị giam chân ở địa bàn tỉnh Phú Yên, Kế hoạch hành quân Atlante của quân Pháp đã từng bước thất bại.

Đại tá Nguyễn Hữu Cầu nêu rõ, từ thực tiễn điều tra ở địa phương cho thấy dự thảo Nghị quyết hướng dẫn xử lý các tội về tình dục của HĐTP TANDTC quy định vừa thừa, lại vừa thiếu.

Các bất thường ở cơ quan sinh dục của bé, dù là vấn đề không lớn nhưng cũng khiến cha mẹ rất băn khoăn. Dưới đây là một số bất thường sinh dục hay gặp ở bé ngay từ những năm đầu đời.

Theo dự báo của Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, hiện phía Bắc đang có 1 bộ phận không khí lạnh đang di chuyển. Dự báo khoảng chiều mai (16/1), bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến 1 số nơi ở vùng núi Bắc Bộ rồi lan rộng ra miền Bắc.

Thường xuyên đỗ xe dưới nắng nóng và mức nhiệt cao trong mùa hè sẽ khiến một số bộ phận trên xe ô tô như lốp, ắc quy, hệ thống đường ống dẫn khí, nước làm mát dễ gặp sự cố và có thể dẫn đến nguy hiểm cho người ngồi trên xe.

Theo Đại tá Nguyễn Hữu Cầu, sau khi xem clip quay lại vụ việc, ông thấy hành vi của ông Nguyễn Hữu Linh diễn ra 3 lần với cháu bé, có nghĩa là hành vi rất rõ.

Trong tương lai, thiết kế tạo sinh sẽ định hình thế giới mà ta đang biết.

Ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ từ đêm 11/01 trời trở rét, riêng các tỉnh vùng núi phía Bắc ngày 12/01 có rét đậm.

Tòa án Nhân dân tối cao vừa đưa việc sờ, bóp, hôn vào những bộ phận, vùng nhạy cảm như bộ phận sinh dục, ngực, vùng mặt, đầu, đùi, mông… của trẻ ra lấy ý kiến về việc xác định đây là những hành vi dâm ô trẻ em.

681 nhân sự tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông đang thực hành dưới sự giám sát của chuyên gia Trung Quốc trong khi dự án này đang chậm tiến độ.

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Paulista đã sử dụng điện thoại thông minh, máy in 3D để phác thảo biểu cảm gương mặt kỹ thuật số, từ đó tạo ra bộ phận giả bằng silicone.

Một thiếu niên mới mờ sáng đã bị xoắn tinh hoàn, nguy cơ hoại tử vừa được các bác sĩ nam khoa đua thời gian bảo tồn được tinh hoàn, thừng tinh

6 hãng xe nước ngoài gồm Porsche, Honda Motor Co., Peugeot, Volvo, BMW và Fiat Chrysler Automobiles (FCA) sẽ tự nguyện thu hồi gần 4.200 xe tại Hàn Quốc để sửa chữa các bộ phận bị lỗi.

Trong quá trình đánh bắt cá trên vùng biển giáp ranh giữa Quảng Ninh và Hải Phòng, một ngư dân tại Quảng Ninh vô tình phát hiện "vật thể lạ" là khối kim loại hình trụ

goto top