Tags: bộ phận

 Sáng 16-7, hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh đã đến BV Chợ Rẫy để đăng ký hiến tạng. Đây là lần đầu tiên một hoa hậu Việt Nam đăng ký hiến tạng.

Phát biểu tại phiên giải trình trình về việc thực hiện quy tắc ứng xử của cán bộ CCVC, người lao động trong các cơ quan thuộc TP Hà Nội sáng nay (15/3), Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung thừa nhận còn một bộ phận cán bộ công chức nhũng nhiễu.

Theo Đại tá Viktor Murakhovsky, chính việc Ukraine dừng hợp tác với Nga là nguyên nhân khiến Moscow phải khai tử tên lửa ICBM Satana.

PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân cho hay, những ngày rất áp lực vì bên cạnh ý kiến tán thành, chia sẻ có không ít sự không thấu hiểu và phản ứng gay gắt của một số người trên mạng xã hội.

Ngày 15-7, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan cho biết hệ thống tên lửa phòng không S-400 sẽ được nước này triển khai đầy đủ vào tháng 4-2020, theo hãng tin Reuters.

Chiều 12-3, ngay sau khi đặt chân đến Auckland, thành phố thương mại lớn nhất New Zealand, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp với Thị trưởng thành phố Auckland Phil Goff.

Cũng như bất cứ đồ đạc nào, đồ gia dụng cũng cần được bảo trì thường xuyên để có thể luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Trước thông tin phát hiện lô hàng thanh long nhập khẩu từ Việt Nam bị nhiễm loài rệp - đối tượng kiểm dịch thực vật của Trung Quốc, tỉnh Bình Thuận đã chủ động tăng cường kiểm soát, xử lý trước khi xuất sang thị trường này.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan cho biết NATO 'nên vui' khi một thành viên đang củng cố quốc phòng một cách hiệu quả, đồng thời kêu gọi Tổng thống Mỹ Donald Trump từ bỏ việc trừng phạt Ankara và bán F-35 cho nước này.

Theo Trung tá Mỹ W. Boiler, dù khẩu AK-47 rất tốt nhưng so với Barrett REC7 của Mỹ, súng Nga không còn là huyền thoại.

Bộ GD-ĐT vừa tổ chức hội thảo về xây dựng quy định chính tả trong chương trình, SGK giáo dục phổ thông mới nhằm giảm tối đa tình trạng mỗi nơi viết một kiểu.

Thổ Nhĩ Kỳ hôm thứ Bảy tiếp tục nhận các thiết bị tiếp theo của hệ thống phòng không S-400 do Nga sản xuất.

Khi việc đóng cặp tàu sân bay chạy năng lượng hạt nhân của Nga mới ở kế hoạch thì số phận hiện tại của tàu Kuznetsov lại đang được quan tâm.

Kết thúc buổi họp cuối cùng với bộ phận HR, các nhân viên Deutsche Bank ra về với những thùng đồ cá nhân và vẻ mặt buồn bã, một số thì không thể ngăn những dòng nước mắt tiếc nuối.

Deutsche Bank sử dụng kế hoạch 'bad bank' cho cuộc tái cấu trúc lần này. Dù dường như khá đơn giản nhưng ngân hàng lớn nhất nước Đức cũng sẽ phải chịu rủi ro và tốn kém không ít.

Đây là lần thứ 5 trong vòng 7 năm qua ngân hàng này tuyên bố kế hoạch cải tổ, phản ánh Deutsche Bank đang gặp phải nhiều khó khăn như thế nào.

goto top