Tags: bộ phận sinh dục

Đại tá Nguyễn Hữu Cầu nêu rõ, từ thực tiễn điều tra ở địa phương cho thấy dự thảo Nghị quyết hướng dẫn xử lý các tội về tình dục của HĐTP TANDTC quy định vừa thừa, lại vừa thiếu.

Vụ tai nạn khó tin xảy ra khiến nhiều người thấy bàng hoàng, đồng thời không hiểu người đàn ông này tại sao lại có hành động kỳ lạ dẫn tới hậu quả đau đớn như vậy.

Rất may mắn, cơ thể cũng như 'của quý' của chàng trai này đều đã qua cơn nguy kịch.

 Sáng 23-5, Hội đồng thẩm phán TAND Tối cao đã họp cho ý kiến về dự thảo hướng dẫn bảy điều của BLHS quy định về các tội xâm phạm tình dục.

Sau một đêm chè chén say sưa với bạn bè, người đàn ông bị đánh thức bởi một cơn đau và lúc này anh mới tá hỏa không biết bị cắt đứt dương vật từ lúc nào.

Ung thư cổ tử cung là một trong những loại ung thư thường gặp nhất và có tỷ lệ tử vong cao nhất trong tất cả các loại ung thư ở nữ giới. Tuy nhiên, nếu nhận biết các dấu hiệu mắc bệnh, đi khám sớm để chữa trị kịp thời thì bệnh hoàn toàn có cơ hội chữa khỏi.

Sau quá trình tịnh thân là khoảng thời gian vô cùng đau đớn mà tất cả thái giám phải trải qua.

Nghe ⋅ 02:30

Sùi mào gà là căn bệnh da liễu khiến nhiều người hoang mang khi mắc phải.Nhiều gia đình thậm chí đã mất hạnh phúc bởi vợ chồng nghi ngờ lẫn nhau khi mắc bệnh.Thực sự căn bệnh này nguy hiểm ra sao?

Nghe ⋅ 09:16

Theo kết quả một cuộc điều tra được công bố hôm thứ Sáu (17/5), Đại học bang Ohio, Mỹ đã xác nhận bác sĩ Richard H. Strauss trong gần 20 năm làm việc tại Trường (từ năm 1978-1996) đã lạm dụng tình dục hơn 177 nam sinh trong trường.

Đâu phải phụ nữ nào cũng sành sỏi trong chuyện tình ái đâu nhưng các chị nên biết trên cơ thể chồng mình, đâu là những địa điểm nhạy cảm nhất!

Nhét thuốc lá vào 'vùng kín' cực kỳ có hại nhưng nhiều người vẫn cứ mù quáng tin vào công dụng thần thánh hão huyền của nó.

Nghe ⋅ 04:28

Lợi dụng sự quen biết và cha mẹ đi vắng, gã hàng xóm đã 5 lần qua nhà dụ dỗ và xâm hại tình dục bé gái 10 tuổi.

Sau khi bị đạn bắn vào bộ phận sinh dục, người đàn ông ngay lập tức tới bệnh viện chữa trị và may mắn thay vết thương không gây nguy hiểm tới tính mạng.

Quan hệ tình dục bằng miệng là một hình thức mới lạ giúp các cặp đôi 'thăng hoa' hơn trong cuộc yêu, tuy nhiên đây cũng hoạt động tiềm ẩn nhiều nguy cơ lớn về các căn bệnh tình dục nguy hiểm.

Nghe ⋅ 07:16

Quan hệ như thế nào cũng cần sự tinh tế bởi mọi sai lầm trong chuyện ấy đều có thể khiến người phụ nữ phải trả giá đắt về sức khỏe 'vùng kín'.

Nghe ⋅ 03:30

Người đàn ông 45 tuổi ở Thanh Hoá bị sưng to 'của quý', nhưng lại không đến viện khám, điều trị.

goto top