Tags: bờ sông

Nam thanh niên có biểu hiện lạ đứng bên bờ sông Sài Gòn, chỉ mấy phút sau bất ngờ nhảy xuống nước tự tử.

Xứ Huế những ngày tháng 5, trên nhiều nẻo đường của thành phố, trong các công viên dọc sông Hương hay phía bên Kinh thành cổ kính... Đi đến đâu cũng bắt gặp cây phượng vĩ nở hoa rực rỡ. Màu đỏ của hoa phượng vĩ trong những ngày hè càng điểm tô thêm cho cảnh sắc, đất trời Cố đô.

Ngành Văn hóa TP HCM nhìn nhận cầu đường sắt Bình Lợi có giá trị lịch sử, văn hóa gắn với quá trình hình thành, phát triển của TP và của ngành đường sắt Việt Nam nên cần bảo tồn nguyên trạng một phần.

Người ta tìm thấy xác cùng quần áo của một người trong dạ dày của con cá sấu ở quận Ulu Suai, phía bắc Sarawak (Malaysia).

Hai người đang câu cá tại ven sông Lô thuộc địa bàn xã An Đạo, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ thì bất ngờ bờ sông bị sạt lở đã vùi cả 2 người xuống sông. Vụ việc xảy ra vào chiều nay 29/11.

Sáng 6/5, đại diện Bộ GD-ĐT đã trao tặng bằng khen cho em Vũ Văn Hùng (lớp 9A, Trường THCS Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa) vì đã có hành động dũng cảm cứu 3 học sinh khác thoát khỏi đuối nước.

Chỉ mới vào đầu mùa mưa nhưng tình trạng sạt lở đã diễn ra ở nhiều nơi, gây thiệt hại lớn về tài sản và tính mạng người dân.

 Bến Tre có 65 km chiều dài bờ biển, hiện địa phương này đã mất đi 120 ha đất, 54 ha rừng phòng hộ ven biển do sạt lở. Sạt lở còn ảnh hưởng rất lớn đến sinh kế của hàng trăm hộ dân ven biển…

Hàng trăm con đập thủy điện trên dòng Mê Kông đã 'cướp' đi 96% lượng trầm tích bồi đắp cho ĐBSCL. Cùng đó, tình trạng khai thác cát quá mức khiến vùng đất non trẻ này bị thu hẹp, chìm dần

Sở Xây dựng Đà Nẵng cho biết dự kiến tháng 6 sẽ tháo dỡ sai phạm tại dự án tổ hợp khách sạn Mường Thanh.

UBND TP.HCM sẽ đánh giá lại 50 đồ án quy hoạch phân khu đã được duyệt dọc hai bên bờ sông Sài Gòn để sử dụng tối ưu diện tích đất.

Đi ra bờ sông Sào, người dân hốt hoảng phát hiện thi thể nam thanh niên nằm ngửa, 2 tay giơ lên trời.

 Lập chốt barie kiểm soát ra vào, công trình bề thế của Công ty Cát Tiên Sa nằm sát bờ sông Sài Gòn trước nghi vấn lấn chiếm hành lang bảo vệ bờ sông. Chính quyền địa phương đã tiến hành kiểm tra và xử lý.

Thống kê mới nhất cho thấy có 116 lô đất vi phạm hành lang bảo vệ sông Sài Gòn

Một dự án bất động sản (BĐS) và bến du thuyền cả nghìn tỷ đồng đã lấn sâu, rộng ra giữa sông Hàn (TP.Đà Nẵng) khiến người dân lo ngại, bức xúc, mất vẻ đẹp cảnh quan và tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

 Bờ sông Sài Gòn đáng ra là không gian chung dành cho tất cả người dân, thế nhưng tại phường Thảo Điền, hành lang bảo vệ sông dường như đã bị 'nhà giàu' chiếm làm của riêng.

goto top