Tags: bộ vi xử lý

Hiệu năng xử lý đồ họa của A14 Bionic cũng mạnh hơn tới 50% so với thế hệ trước.

Theo thông tin từ BBC, Công ty thiết kế chip có trụ sở tại Vương quốc Anh đã thông báo với các nhân viên rằng họ buộc phải ngừng công việc kinh doanh với hãng công nghệ Trung Quốc - Huawei.

Xiaomi Redmi Y2 từng được đánh giá là smartphone giá rẻ tốt nhất của năm 2018, hôm nay chiếc smartphone kế nhiệm Redmi Y3 tiếp tục được ra mắt.

Hệ thống chống rung gimbal được trang bị cho bộ đôi X50 và X50 Pro được xem là công nghệ nhiếp ảnh khác biệt lớn nhất từ trước đến nay trên thị trường smartphone.

Không rõ lý do vì sao Qualcomm quyết định bỏ TSMC để hợp tác với Samsung.

Intel vừa ra mắt bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ thứ hai, các giải pháp lưu trữ và Intel Optane DC Persistent Memory… nhằm giúp khách hàng tối ưu giá trị dữ liệu.

Nhiều khả năng thương hiệu OPPO Reno sẽ tập trung vào smartphone cao cấp.

Loạt sản phẩm nằm trong thế hệ TV BRAVIA 2020 của Sony được trang bị khả năng tái tạo hình ảnh từ bộ vi xử lý X1 Ultimate và công nghệ màu sắc TRILUMINOSTM Display.

Redmi 9A và Redmi 9C là bộ đôi smartphone giá rẻ mới, được trang bị chip xử lý chuyên chơi game của MediaTek.

Nếu chỉ có nhu cầu sắm cho mình một chiếc smartphone cơ bản thậm chí chỉ là một chiếc điện thoại 'cục gạch', Nokia vừa cho bạn những sự lựa chọn rất đáng để lưu tâm.

Snapdragon 875 hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng và khả năng tiết kiệm năng lượng, do được sản xuất trên tiến trình 5nm thay vì 7nm.

Hy vọng cuối cùng cũng đã khép lại đối với Huawei.

TSMC vừa ra mắt tiến trình 7nm+ dựa trên công nghệ quang khắc cực tím.

Sản phẩm sáng tạo nhất của Apple trong năm 2018 không phải iPhone hay iPad, mà lại là bộ vi xử lý A12 Bionic.

Việc thương hiệu con Honor của Huawei xác nhận sẽ sử dụng các chip xử lý 5G của MediaTek trong tương lai, đồng nghĩa với việc điều tương tự hoàn toàn có thể xảy ra đối với Huawei.

goto top