Tags: bốc khói

Những hành khách hoảng loạn đã mở cửa thoát hiểm và trèo ra cánh máy bay khi nhầm tưởng rằng họ đang được yêu cầu sơ tán.

Trung tâm thương mại Sài Gòn Center (quận 1) bốc khói khiến hàng trăm người bỏ chạy thục mạng tạo ra khung cảnh náo loạn

Lái xe tấp vào lề mở cửa thoát thân và chiếc xe bị thiêu rụi hoàn toàn.

Đây là những thói quen trong nấu ăn mà nhiều mẹ thường mắc phải. Bạn cần loại bỏ ngay nếu không muốn cả nhà mắc bệnh ung thư đáng sợ.

Nghe ⋅ 02:57

Sự cố McLaren Speedtail 1.036 mã lực bốc khói nghi ngút đã xảy ra trong lúc chạy thử trước khi giao chìa khóa cho khách hàng được nhiều người quan tâm.

Samsung khẳng định 'một sự tác động từ bên ngoài' đã gây ra thiệt hại trên, không phải do lỗi kỹ thuật bên trong máy.

 Xe tải đang đi trên đường, bất ngờ bị rò rỉ hóa chất, bốc khói mù mịt kèm theo mùi hóa chất nồng nặc.

Đang lưu thông trên đường, xe ôtô bất ngờ bốc khói và cháy ngùn ngụt.

Khoảng 6 giờ 30, sáng 2-12 một chiếc xe tải chở theo 120 thùng hóa chất (khoảng 34 tấn) trong lúc ôm cua tại vòng xoay phía bắc Phan Thiết (KP.2, phường Xuân An, TP.Phan Thiết) đã bị lật, làm toàn bộ hàng hóa và hóa chất từ trong các thùng chứa bị vỡ thoát ra ngoài gây khói mù mịt, và có mùi hôi rất khó chịu, nước hóa chất chảy tràn ra đường.

Sau bữa ăn tối cách nhà khoảng 700m, về tới nhà, người thân gia đình anh Đậu Xuân Nam (trú ở huyện Yên Thành, Nghệ An) bất ngờ phát hiện ngôi nhà bốc khói nghi ngút. Sau phút chốc, toàn bộ tài sản trong căn nhà đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Mới đây, một chiếc iPhone X của người dùng sống tại Federal Way, Washington (Mỹ) bỗng nhiên bị phát nổ khi đang được cập nhật lên iOS 12.1.

Với sự nghiệp thành công, Hồ Ngọc Hà chính là nữ ngôi sao được nhiều người ngưỡng mộ. Ngoài đồ hiệu, trang sức quý giá hay khối bất động sản khổng lồ, Hồ Ngọc Hà còn đặc biệt sở hữu hàng loạt siêu xe đắt đỏ nhất showbiz hiện nay.

Chiếc xe bị nạn trong lúc được đưa về nơi xử lý thì bất ngờ bùng cháy.

Người đàn ông điều khiển xe 7 chỗ lưu thông trên đường thì bỗng dưng xe chết máy. Khi dừng lại để kiểm tra thì phát hiện phía đầu xe bốc khói, ngay lập tức người này đưa con trai 8 tuổi ra ngoài thì chiếc xe bốc cháy dữ dội.

Một con tôm hùm đất vừa cầm điếu thuốc lá bốc khói bằng càng, càng bên cạnh bám chặt vào lon bia để mở đang gây sốt trên mạng xã hội ở Mỹ.

goto top