Tags: bóc tách

Măng là món ăn phổ biến được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, việc loại bỏ độc tố trong măng thế nào để không gây hại cho sức khỏe thì không phải ai cũng biết.

Các bác sĩ phải cắt 1 đoạn dương vật, nạo vét sạch hạch ở bẹn 2 bên cho anh L. Nhưng do 'xử lý' mất phần đầu nên dương vật của bệnh nhân L. sẽ mất chức năng.

 Khối bướu cổ đã được được phát hiện từ nhiều năm trước nhưng chỉ sau khi bị nghẹn thở, khó thở, bệnh nhân mới vào viện và được chỉ định mổ. Ca mổ thành công, khối u lấy ra nặng hơn 1kg.

Ngày 26/5, thông tin từ Bệnh viện quận Thủ Đức (TP.HCM) cho biết, vừa phẫu thuật bóc tách thành công khối bướu cổ khổng lồ chèn suốt hơn 40 năm trong đường thở một phụ nữ.

Một phụ nữ mang khối bướu cổ khổng lồ thòng vào lồng ngực gây tắc đường thở vừa được'giải cứu' thành công.

'Khai phá' tiềm năng của công nghệ bóc tách sẹo tại Việt Nam một lần nữa khẳng định cam kết tiên phong về công nghệ và hiệu quả cao trong lĩnh vực điều trị sẹo của phòng khám da liễu chuyên trị sẹo Doctor Scar với khách hàng trong nước.

Sau 2 giờ đồng hồ phẫu thuật, các bác sĩ đã bóc tách khối lách khổng lồ ra khỏi cơ thể bệnh nhân H.

Kíp mổ thuộc Khoa Ung bướu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị mở ngực đường giữa, cắt xương ức, tiếp cận khối u, bóc tách khối u tuyến ức nặng khoảng 1kg cho một bệnh nhân nữ.

Bệnh nhân phát hiện khối u 7 tháng nhưng không điều trị kịp thời.

Hyundai đã âm thầm đăng tải hàng loạt video chứng minh sự hiện đại và thiết kế tươi mới trên Sonata thế hệ thứ 8 lên kênh YouTube của mình.

Các bác sỹ Bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ đã bóc tách gần 10 viên sỏi, trong đó có những viên kích thước lớn cho một bệnh nhân chỉ có một quả thận (do bẩm sinh).

Bệnh viện Nhân dân 115 TP Hồ Chí Minh vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật u não bằng robot thần kinh Modus V Synaptive dưới sự giám …

Anh kể thời điểm biết mất con, vợ khóc rất nhiều nhưng Vũ Hà cố nén vì sợ không khí tang thương. Lâm Á Hân cũng không kìm được nước mắt khi kể về lần sảy thai.

Tự chữa khối u thực quản tại nhà bằng thuốc nam, người phụ nữ phải nhập viện vì biến chứng nguy hiểm.

Mụn trứng cá là 1 rối loạn thường gặp, đặc biệt ở thanh thiếu niên và thường gây sẹo rỗ, dẫn đến mất mô.

Theo bác sĩ, u lách là căn bệnh hiếm gặp, nguy hiểm do khối u lớn nhanh, dễ vỡ. Hơn nữa, bệnh lại không rõ nguyên nhân nên việc phòng tránh rất khó.

goto top