Tags: bôi đen

Nikola Badger là cái tên mới nhất tham chiến hạng mục bán tải chạy điện của Tesla Cybertruck/Rivian R1T/Hummer nhưng vẫn sở hữu các phiên bản chạy pin nhiên liệu hydro và cả máy dầu truyền thống để hút khách từ các phân khúc khác.

NLĐO) - Do thiếu hiếu biết khi tham gia mạng xã hội, 9X quê Cà Mau đăng thông tin người đàn ông bôi đen mặt, đội nón, mặc áo đen… xuất hiện ở Cà Mau' gây xôn xao dư luận.

 T. thừa nhận hành vi đăng tải thông tin về nhóm người ăn xin bôi đen sai sự thật nhằm thu hút lượt tương tác trên trang Facebook cá nhân.

Sau khi hoá trang thành người đàn ông mặc đồ đen, bôi đen mặt, cầm đĩa lạp xưởng rồi chụp ảnh đăng Facebook, gây xôn xao dư luận những ngày qua, một thanh niên ở Gia Lai đã bị Công an mời lên làm việc.

Tay cầm đầu, gà, mặt mũi bôi đen, những người mặc đồ đen xông vào nhà dân ở Hải Phòng xin tiền. Không xin được, chúng quay ra nhổ nước bọt, vẩy nước lạ vào người khác, tấn công chủ nhà… khiến phụ nữ, trẻ em sợ hãi, hoang mang.

Nghe ⋅ 01:52

Những ngày vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh và thông tin chia sẻ về người đàn ông lạ mặt ở Hà Nội có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Lãnh đạo Công an quận Hà Đông cho biết, người đàn ông mặc đồ đen, mặt bôi đen có vào nhà dân nhưng chỉ xin tiền, không trộm cắp, không đánh ai nên chưa thể bắt được.

Nghe ⋅ 01:42

Liên doanh Guangzhou Honda giữa tập đoàn GAC Trung Quốc và Honda vừa trình làng dòng SUV có tên gọi Breeze mà về cơ bản là con lai giữa CR-V và Accord.

goto top