Tags: bồi dưỡng

Nếu không có giáo dục và trí tuệ, dù vẻ bề ngoài có đẹp đến mấy, lâu dần trong mắt người khác cũng không đáng gì. Sự tinh tế giống như tấm danh thiếp vô hình cộng điểm cho hình tượng của bản thân.

Nghe ⋅ 02:26

Công an huyện Lệ Thủy, Quảng Bình vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 6 cán bộ thuộc Trung tâm DS-KHHGĐ huyện.

Nhóm cán bộ tại Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) bị phát hiện sử dụng chứng chỉ 'bồi dưỡng nghiệp vụ' giả đã bị khởi tố.

Bộ GD-ĐT vừa ban hành thông tư quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, bổ nhiệm và xếp lương đối với viên chức giảng dạy trong các trường cao đẳng sư phạm công lập.

Ngày 14-10, tại Hà Nội, Học viện Hậu cần (HVHC) tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng kiến thức công tác hậu cần cho cán bộ Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng (TCCNQP) năm 2020.

Thân là một nhà khởi nghiệp đi lên từ hai bàn tay trắng, không một xu dính túi, những người mà Lưu Bị chiêu mộ được hầu hết đều là những anh hùng hào kiệt nổi bật thời kỳ Tam Quốc, triết lý quản lý của ông có nhiều điều đáng để các nhà quản lý đương đại học hỏi.

Thảo nào anh thấy vợ mon men lại gần là sợ như sợ cọp, thấy vợ rủ ngủ cùng là méo xệch mặt. Không ngờ anh lại mắc vấn đề tế nhị đó.

HLV Nguyễn Văn Sỹ của CLB Dược Nam Hà Nam Định cho rằng các phương án bồi dưỡng trọng tài trong thời gian qua của ban tổ chức giải là hướng đi tích cực.

Sáng 22/9, tại Hà Nội, Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức Lễ khai giảng lớp 'Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước về CNTT và Truyền thông'.

Bà Nguyễn Thị Yến Trinh, Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP HCM đã có đơn xin không tiếp tục làm hiệu trưởng sau khi bà kết thúc một nhiệm kỳ.

Nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, hội thảo khoa học quốc gia 'Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau theo Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh' đã diễn ra tại Hà Nội, từ ngày 18 - 19/5.

Ngày 22-9, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ Mặt trận Tổ quốc các cấp năm 2020. Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Nguyễn Lan Hương tham dự.

Lớp bồi dưỡng gồm 41 học viên (33 nam, 8 nữ); đang công tác tại các bộ, ngành Trung ương là 20 đồng chí (2 đồng chí trong lực lượng vũ trang); công tác các tỉnh, thành phố là 21 đồng chí.

 Để triển khai chương trình GDPT mới, Bộ GD&ĐT đã xây dựng kế hoạch bồi dưỡng giáo viên, hiệu trưởng các trường phổ thông, cán bộ quản lý các cấp sở GD&ĐT.

Một vị giáo sư ở TP.HCM cho hay ông đang rơi vào tình huống 'vừa lạ đời, vừa dở khóc dở cười' khi phải thi chứng chỉ sư phạm.

UBND tỉnh Nghệ An vừa quyết định tặng thưởng gần 90 triệu đồng cho nam sinh giành Huy chương Vàng tại kỳ thi Olympic Hóa học Quốc tế năm 2020.

goto top