Tags: bồi thường

Đón bé gái từ quê ra, Vinh dẫn vào nhà nghỉ rồi giao cấu. Sau đó, Vinh tiếp tục đưa thiếu nữ về nhà và lặp lại hành vi.

TP.HCM còn gần 14.000 căn hộ và nền đất tái định cư (TĐC) để trống. TP.HCM sẽ giữ lại hơn 8.500 căn hộ, nền đất để bố trí TĐC cho 460 dự án chỉnh trang đô thị, còn lại cho bán đấu giá thu hồi vốn…

Một học sinh lớp 7, trường THCS Hợp Lý (Lý Nhân, Hà Nam) mang dao phi vào bạn hay trêu mình. Không may, dao cắm vào trán học sinh nữ khác.

Tiếp xúc cử tri tại các huyện miền núi Kỳ Sơn, Tương Dương và Con Cuông của tỉnh Nghệ An vừa qua, các Đại biểu Quốc hội nhận được nhiều phản ánh gay gắt về những hệ lụy mà các nhà máy thủy điện gây nên.

Theo nguồn tin từ ETNews, Apple đang đối mặt với nguy cơ phải bồi thường cho Samsung hàng trăm triệu USD tiền phạt vì vi phạm hợp đồng.

Hãng công nghệ 'khổng lồ' Apple có thể sẽ phải đối mặt với khoản bồi thường lên tới 600 ngàn USD vì sự cố iPhone 6 phát nổ thiêu rụi căn nhà của một gia đình tại Canada.

Bị can bị truy tố khung hình phạt đến tử hình đã hai lần đầu độc chết bạn tình bằng chất cực độc Xyanua để cướp tài sản tổng cộng 50 triệu đồng.

Mới đây, đại diện Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam (VRG) thông tin, sẽ có 2.050ha đất trồng cao su của Tập đoàn được nhượng lại cho Cảng hàng không quốc tế Long Thành theo quy hoạch.

Một tòa án Argentina đã lệnh cho một người đàn ông 70 tuổi sau ly hôn phải bồi thường cho vợ cũ 8 triệu peso (hơn 9,8 tỷ đồng) vì 27 năm ở nhà làm nội trợ.

Ông Lê Nguyễn Hưng, nguyên Phó Giám đốc ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) chi nhánh TP HCM lợi dụng khách hàng ủy quyền giao dịch tiền gửi đã rút hàng trăm tỷ đồng rồi bỏ trốn sang Mỹ.

Vinaconex không yêu cầu bồi thường thiệt hại đối với việc tốn hơn 16 tỷ đồng khắc phục 18 lần sự cố của đường ống nước sông Đà.

Ngày 20-6, TAND tỉnh Thanh Hóa đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 30 tháng tù giam đối với Ngô Văn Khích (SN 1984), thường trú tại thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, TP Hà Nội về tội 'Cưỡng đoạt tài sản'.

Vì ly hôn khi vợ tròn 60 tuổi để hưởng cuộc sống sung túc một mình, người đàn ông 70 tuổi bị buộc phải trả khoản tiền bồi thường hơn 4 tỷ đồng cho vợ cũ, bù đắp cho khoảng thời gian 27 năm làm việc nhà của bà.

Một người dùng ở Mỹ cho biết sẽ đâm đơn kiện Microsoft vì hãng đã tự động nâng cấp hệ điều hành máy tính của mình từ Windows 7 lên Windows 10 mà không hề nhận được bất kỳ thông báo nào.

Từ khi được tổ chức xin lỗi công khai vào tháng 8/2016, đến nay ông Trần Văn Thêm (82 tuổi) vẫn chưa được nhận tiền bồi thường.

 'Tôi nghĩ rằng việc yêu cầu thuyền trưởng xin lỗi và bồi thường thiệt hại là phù hợp', Bộ trưởng Quốc phòng Philippines Delfin Lorenzana nói.

goto top