Tags: bồi thường thiệt hại

Liên quan đến vụ việc tài xế Go-Viet gây tai nạn rồi bỏ mặc hành khách, khách hàng phàn nàn việc hãng xe Go-Viet vô trách nhiệm không một lời hỏi thăm.

Người bị hại có quyền kiện ra Tòa án yêu cầu kẻ sàm sỡ bồi thường thiệt hại cho mình

Cháu muốn hỏi khi tham gia giao thông cháu đi đúng phần đường,có đụng phải người đi bộ họ bị chấn thương sọ não, cháu đã đưa người đi chữa trị giờ đã hồi phục về giờ gia đình họ kiện gia tòa thì cháu có bị sao không ạ?

Chú chó bull vật vã hồi lâu dưới bể nước trước khi chết đuối ngay trong cửa hàng thú cưng.

Theo quy định hiện nay, nếu để chó nuôi thả rông cắn người gây thiệt hại, tùy theo mức độ nghiêm trọng thì chủ sở hữu chó nuôi có thể bị xử phạt hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bán ra thị trường chai bia còn nguyên nắp, nguyên tem nhưng bên trong chỉ có 1/4 chất lỏng, Sabeco bị khách hàng khởi kiện đòi bồi thường 1 triệu USD.

Thanh tra TP.HCM vừa có báo cáo kết quả thực hiện kết luận thanh tra về việc chấp hành các quy định pháp luật trong thực hiện các dự án đầu tư sử dụng vốn ngân sách nhà nước tại Công ty TNHH MTV Thoát nước đô thị TP.

Theo anh D, mặc dù sức khỏe của cháu N.T.H.Y (2 tuổi, con gái anh D) đã tiến triển tốt hơn nhưng cháu vẫn phải nằm một chỗ.

Trường hợp iPhone phát nổ là do sản phẩm bị khuyết tật, người tiêu dùng có thể khởi kiện chủ thể này để yêu cầu bồi thường.

Bộ GTVT đang lấy ý kiến dự thảo Nghị định về trách nhiệm bồi thường trong vận tải hàng không. Theo đó, khách bị thiệt hại do chậm chuyến bay được đền bù cao nhất 170 triệu đồng/người.

Cổ phiếu RAL của Công ty cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đang lao dốc về mức thấp nhất kể từ năm 2016 đến nay...

Truy đuổi cướp nếu gây tai nạn cho người khác thì có bị phạm tội không và phạm tội gì?

Viện KSND cấp cao tại TP.HCM cho rằng bản án sơ thẩm của TAND TP.HCM tuyên Grab vi phạm đề án 24 và buộc Grab bồi thường thiệt hại cho Vinasun là không có cơ sở.

Người dân sống gần công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông nhờ luật sư tư vấn chuyện đòi bồi thường thiệt hại do vụ cháy gây ra.

Trong vụ xe container gây tai nạn thảm khốc tại Long An, việc ai sẽ là người chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho các nạn nhân là vấn đề đang được nhiều người quan tâm. Hậu quả mà vụ tai nạn do tài xế xe container gây ra thuộc trường hợp đặc biệt nghiêm trọng.

Nghe ⋅ 4:19

goto top