Tags: bơm xăng

Bơm xăng là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống máy móc của những chiếc ô tô. Nếu chiếc xe của bạn gặp một số lỗi như khó nổ máy, chết máy.... thì việc trước tiên là cần kiểm tra ngay bộ phận quan trọng này.

Người tiêu dùng không muốn sử dụng xăng E5 vì lo ngại loại xăng này ảnh hưởng đến xe của họ

Nguyên nhân từ phía người dùng Xpander tại Việt Nam tiết lộ là bởi nhiên liệu nhưng câu trả lời của Mitsubishi Philippines lại cho thấy lỗi đến từ hệ thống của xe.

Không chỉ ở Philippines, mới đây tại Đà Nẵng cũng xuất hiện trường hợp xe Mitsubishi Xpander bị chết máy đột ngột giữa đường khiến nhiều người dùng lo ngại về lỗi bơm xăng trên dòng MPV ăn khách này.

Chiếc Mitsubishi Xpander bị chết máy, không đề nổ lại được tại Đà Nẵng khiến nhiều người dùng lo lắng khi dòng xe này đang gặp lỗi bơm xăng tại thị trường khu vực Đông Nam Á.

Chiếc Mitsubishi Xpander bị chết máy, không đề nổ lại được tại Đà Nẵng khiến nhiều người dùng lo lắng khi dòng xe này đang gặp lỗi bơm xăng tại thị trường khu vực Đông Nam Á.

Việc một chiếc Xpander tại Đà Nẵng bất ngờ chết máy, không đề lại được đã khiến nhiều người dùng lo ngại về lỗi bơm xăng, đang ám ảnh dòng MPV ăn khách này tại khu vực Đông Nam Á, 'lây lan' sang Việt Nam.

Mẫu xe MPV Mitsubishi Xpander bị nhiều người dùng phản ánh đột ngột chết máy khi đang vận hành, thậm chí đã xuất hiện trường hợp xe đang đi ở tốc độ 60 km/h rồi bỗng ngừng chạy giữa cao tốc.

Nhiều người lớn, trẻ em bị bỏng, khi 1 căn nhà ở Bình Phước bị nhóm côn đồ liên tiếp ném 'bom xăng' vào lúc giữa đêm.

Nghe ⋅ 01:16

Nam thanh niên đang đứng điện thoại cạnh cây xăng, lúc này nhân nhân viên của trạm ra nhắc nhở. Lúc này, đối tượng vào ngồi, tay cầm dao, vòi bơm xăng và tay còn lại cầm bật lửa dọa đốt khiến nhiều người hú vía.

Honda và thương hiệu cùng nhà Acura vừa ra thông báo triệu hồi số lượng lớn xe vì lỗi liên quan tới cụm bơm xăng.

Trong lúc nhân viên đang bơm xăng thì bị gã thanh niên giả khách mua hàng dùng vật cứng đánh vào đầu tử vong rồi cướp tài sản.

Trong lúc anh Long đang bơm xăng, người đàn ông này bất ngờ dùng hung khí đánh mạnh từ phía sau khiến anh gục tại chỗ. Dù anh Long được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó.

Người đàn ông vào đổ xăng rồi bất ngờ đánh chết nhân viên bơm xăng, cướp 6 triệu đồng lên xe tẩu thoát.

goto top