Tags: bốn bánh

Hai mẫu sedan cỡ D của Hàn Quốc là Hyundai Sonata và KIA Optima (K5) sẽ lần đầu sở hữu hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian (AWD) khi bước sang thế hệ 2020 mới.

Sau thời gian dài 'ở ẩn' chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 với màu sơn vàng (Giallo Midas) đã bất ngờ xuất hiện trên phố Sài Gòn vào cuối tuần qua.

Toyota đã sẵn sàng cho việc ra mắt một chiếc SUV dài bốn mét hoàn toàn mới vào tháng 11 năm nay, với mức giá 'siêu rẻ' chỉ 400 triệu đồng.

Đúng lúc anh đang ga lăng mở cửa chiếc bốn bánh xịn mới cóng cho nàng lên xe thì Linh thình lình xuất hiện trước mặt họ. Anh ta giật mình, tí nữa đánh rơi cả chiếc kính đạo mạo trên mặt.

Chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ, nội thất đỏ giống xe của ca sĩ Tuấn Hưng vừa được khui công tại Sài Gòn chiều qua vừa trở thành siêu xe đầu tiên về Việt Nam năm 2019.

Hành trình siêu xe Car Passion 2019 thu hút rất nhiều sự chú ý từ người đi đường, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích những cỗ máy bốn bánh.

Khi cần một chiếc ô tô có khả năng vận hành linh hoạt trên đường mưa lầy hay tuyết phủ, ít ai nghĩ tới Prius, nhưng đây là điều Toyota đang muốn thay đổi với thế hệ 2019 mới.

Sau khi xuất hiện lần đầu vào năm 1993 với tư cách là phiên bản đổi tên từ Isuzu Rodeo, Honda Passport đã biến mất khỏi thị trường từ năm 2002 do doanh số quá nghèo nàn.

Chiếc xe 'mui trần' tự chế của một người đàn ông sống tại Củ Chi (TP.HCM) khiến nhiều người thích thú và ngưỡng mộ bởi sự sáng tạo vô cùng độc đáo của chủ nhân chiếc xe.

Chạy quảng cáo, gọi điện liên tục nhưng cả tháng vừa rồi, Tuấn - một môi giới bất động sản ở Cầu Giấy - vẫn chưa chốt được căn nào. Thị trường chung cư đang bắt đầu chững lại.

goto top