Tags: bồn nước

Người nhà đã đưa nạn nhân về Nghệ An để tổ chức an táng, trước những điều bất thường về cái chết nhiều người đã nghi ngờ ông Linh bị giết chứ không phải nhảy lầu tự tử.

Trong số hai nạn nhân bị đổ bê tông ở Bình Dương, hiện một người đã được người thân tới nhận diện. Riêng nạn nhân tên Thành được nhiều người hàng xóm cho biết có hành tung bí hiểm, đã lâu không còn xuất hiện ở địa phương.

Nghe ⋅ 02:44

Sau khi đi nước ngoài về, ông Trần Đức L. bắt đầu theo 'tu luyện' môn phái lạ. Ông L. có mời những người thân và người dân địa phương 'tu luyện' theo nhưng do vẫn chưa biết rõ môn pháp này là gì nên không có ai tham gia.

Nghe ⋅ 02:20

Sau khi biết tin một trong hai thi thể bị chôn vùi trong thùng bê tông có trùng tên với anh trai đã mất tích bí ẩn của mình, gia đình ông Trung đã vượt hàng nghìn cây số từ Nghệ An vào Bình Dương để nhận dạng thi thể.

Một trong hai nạn nhân được xác định quê ở Nghệ An. Hiện gia đình đang bắt xe khách vào tỉnh Bình Dương để xin cơ quan chức năng nhận dạng nạn nhân.

Thông tin này được Công an tỉnh Bình Dương đã phát đi chiều nay. Hiện, danh tính nạn nhân đang được xác định.

Qua quá trình xác minh ban đầu, cơ quan chức năng ghi nhận nạn nhân là cặp nam nữ. Hiện, nhiều đơn vị nghiệp vụ vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc.

Nhiều tình tiết bí ẩn đã bắt đầu hé lộ trong vụ phát hiện 2 thi thể đang phân hủy trong khối bê tông tại Bình Dương. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa nghiêm ngặt, vụ việc gây rúng động dư luận xã hội.

 Theo nguồn tin của PLO cho biết, hai xác người trong hai khối bê tông là 1 nam, 1 nữ.

Sau khi phát hiện thi thể người đang phân hủy trong bồn nước có chứa bê tông, đến sáng 16-5, công an tiếp tục phát hiện thêm 1 thi thể nữa.

Nghe ⋅ 01:40

Một nghiên cứu mới chỉ ra tắm nước nóng đốt cháy lượng calo tương đương đi bộ 30 phút.

Sửa bồn chứa nước trong khi không ngắt cầu dao điện, cả 2 cha con ở Hà Nội đã cùng bị điện giật tử vong tại chỗ.

Sau khoảng 5.000 ngày vác đá xây đảo và 34 năm lăn lộn với biển cả, hành trang đọng lại trong trái tim ông là tình đồng đội - một tình cảm thiêng liêng không gì đánh đổi được

goto top