Tags: bồn tắm

Quan hệ dưới nước là một cách mà nhiều cặp đôi muốn và đã từng áp dụng. Đây được coi là một cách thức làm cho chuyện yêu thêm mới mẻ, đặc biệt là vào mùa hè nóng nực.

Nghe ⋅ 02:26

Một ngày sau khi Messi có trận đấu thứ 600 trong màu áo Barca, Miss Bumbum năm 2015, Suzy Cortez “ăn mừng” bằng cách khoe thân cạnh bồn tắm.

Vào lúc tiết trời se lạnh đầu mùa như thế này các cặp đôi đều muốn tìm cảm hứng yêu mới lạ, vậy hãy khám phá ngay ở những góc nhà của mình nhé...

Nếu như phòng khách được xem là trái tim của ngôi nhà thì phòng tắm có thể ví như lá phổi. Có rất nhiều loại cây phù hợp giúp bạn dễ dàng tạo dựng một 'phòng tắm xanh' đúng nghĩa.

Trải nghiệm cảm giác được tắm trong chiếc bồn được thiết kế như vạc dầu với lửa đốt nóng bỏng ở bên dưới là một điều mới lạ đối với du khách mỗi khi có dịp đặt chân tới Phillippines.

Mất 8 tháng các nghệ nhân mới hoàn thành chiếc bồn nặng 154,2 kg này.

Những bồn tắm nước nóng kiểu Nhật hay còn được gọi là 'onsen' đang là một xu hướng kinh doanh đang rất được ưa chuộng tại khu vực Đông Á và Đông Nam Á. Các công ty thường 'chào mời' về những 'điều kỳ diệu' của việc ngâm mình trong bồn nước nóng.

Con gái dùng điện thoại đang sạc khi tắm dẫn đến điện giật và tử vong trước khi được mẹ phát hiện.

Nghe ⋅ 02:32

Thiền tắm vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, vừa có hiệu quả không khác gì các phương pháp thiền định truyền thống.

Vì quá chủ quan nên người mẹ đã vô tình đặt con vào vòng nguy hiểm, suýt nguy hại đến tính mạng.

Hành động đáng kinh tởm của bà mẹ đến từ Thụy Sĩ khiến ai nghe xong cũng phải rùng mình nhưng cuối cùng cô chỉ phải nhận mức án nhẹ nhàng hơn gấp nhiều lần so với tội ác của mình.

Nghe ⋅ 02:44

Nơi đội tuyển Việt Nam lưu trú tại Dubai là một khách sạn 5 sao với 390 phòng hạng sang.

Nếu bạn từng ước rằng mình có thể giảm độ sáng của ánh đèn trong nhà tắm trng khi đang ngâm mình trong làn nước dễ chịu bằng giọng nói - giờ thì bạn hoàn toàn có thể làm được điều này.

Trang trí nhà cửa phải kết hợp với thực tế ngôi nhà. Đừng vì thích cái này, thích cái kia nên phải mua bằng được bởi lâu dần bạn sẽ phát hiện ra có một vài đồ đạc quả thực không thực dụng một chút nào.

Chỉ 1 bức ảnh 'time to shower' của Kỳ Duyên khiến dân mạng phải thốt lên 'Kỳ quá' vì hàng loạt điểm sai sai.

Bạn có thể sẵn sàng làm gì để có một dung nhan xinh đẹp? Lịch sử nhân loại bị chi phối rất nhiều bởi mong muốn thể hiện mình một cách rực rỡ nhất.

Nghe ⋅ 05:20

goto top