Tags: bóng bay

Trước đây đã có nhiều máy GoPro nhỏ gọn được bay lên không gian Vũ trụ bằng bóng bay, nhưng đây là lần đầu tiên với máy ảnh Full-frame!

4 người đàn ông có nhiệm vụ treo bóng trang trí tại chùa Ba Vàng (Quảng Ninh) bị bỏng do dùng bật lửa đốt dây khiến chùm bóng bay chứa khí hidro phát nổ.

Bật lửa đốt để gỡ rối chùm bóng bay, người đàn ông ở Quảng Ninh khiến chùm bóng phát nổ gây bỏng cho 4 người

Một chùm bóng bay cỡ lớn trong sự kiện mừng sinh nhật Thủ tướng Ấn Độ Modi đã bất ngờ phát nổ, khiến 12 người bị thương do đứng gần.

Nhiều người hâm mộ Novak Djokovic đã thoá mạ, đe dọa giết nữ trọng tài dây Laura Clark, sau khi thấy thần tượng của mình bị xử thua vì một lỗi mà họ cho rằng tay vợt này hoàn toàn không cố ý.

Israel đang bị tấn công, tiếng còi báo động rên vang khắp khu vực biên giới và nội địa giáp với dải Gaza. 'Mật mã đỏ' về tình trạng khẩn cấp đã được kích hoạt.

Hôm 30-4, AFP đưa tin một con cá heo cái nước sâu quý hiếm mắc kẹt ở bãi biển Florida (Mỹ) được phát hiện trong bao tử chứa đầy rác.

Xe tăng quân đội Israel đã tấn công vào các trạm quan sát quân sự của Hamas trên Dải Gaza và hiện vẫn chưa có thông báo về tình hình thương vong cũng như thiệt hại.

Phong trào Hamas cho biết vụ bắn rocket này nhằm gửi 'một thông điệp' tới Israel rằng các nhóm vũ trang ở Gaza sẽ không im lặng thêm nữa trước hành động phong tỏa của nước này.

Chuyến công du London sắp tới của Tổng thống Donald Trump sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức.

Vụ khai hỏa diễn ra sau khi các bóng bay mang theo chất nổ được thả từ Gaza vào Israel và các thiết bị nổ đã được ném qua hàng rào trong những vụ nổi loạn quá khích gần hàng rào biên giới của Israel.

Tin tức đời sống mới nhất ngày 8/8/2020. Cập nhật tin đời sống mới ngày 8/8/2020 trên trang Đời sống & Pháp luật.

3 bảo bối nhỏ' của nhà Cambridge: Hoàng tử George 6 tuổi, Công chúa Charlotte 5 tuổi và Hoàng tử Louis 2 tuổi vừa sinh ra đã sống dưới ánh đèn sân khấu.

Không quân Israel đã tấn công một vị trí của Hamas ở phía bắc Dải Gaza để đáp trả việc bóng bay mang theo vật liệu nổ bay dạt vào lãnh thổ Israel đầu tuần này.

Quân đội Israel không kích tại Dải Gaza nhằm đáp trả việc lực lượng này thả bóng bay mang theo thiết bị nổ sang lãnh thổ Israel trước đó một ngày.

Nếu sử dụng dịch vụ trang trí phòng tân hôn, bạn thường phải chi từ 1,5 - 2,5 triệu đồng cho một gói, dù phụ kiện trang trí chỉ đơn giản là bóng bay, hoa tươi hay xịn hơn thì có thêm đèn nháy. Nếu có thời gian và tự tin vào gu thẩm mỹ của mình, bạn hoàn toàn có thể tự trang trí phòng cưới lãng mạn với loạt phụ kiện giá chưa đầy 500.000 đồng dưới đây.

goto top