Tags: bong bóng

Trong chuyện phòng the, sự 'sung' thường ám chỉ nam giới. Vậy mà nhiều đấng mày râu sợ yêu chỉ vì quá yếu trong chuyện ấy, mà nguyên nhân gây yếu có rất nhiều: rượu bia...

Vở kịch 'Mặt nạ bong bóng' cuốn hút khán giả theo dõi cuộc chạy trốn của anh Bạch (NSƯT Thành Lộc diễn). Anh như chiếc bong bóng để tránh bị nổ tung thì chấp nhận xẹp đi một chút.

Cảnh sát buộc phải chặn chiếc ôtô đang lưu thông vì lốp xe có hiện tượng lạ, nổi đầy bong bóng bên ngoài.

Chủ đầu tư thích làm dự án cao cấp thay vì nhà ở giá rẻ khiến cho lệch pha cung cầu, làm tăng nguy cơ bong bóng BĐS trong tương lai.

Cả một trời tuổi thơ quay về trong cuốn sổ chép lời bài hát mà thế hệ 8X, 9X ai cũng giữ như một bảo vật.

'Chúng ta chưa từng nhìn thấy nhiều nơi áp dụng lãi suất âm đến vậy. Số trái phiếu trị giá 17.000 tỷ USD đang có lãi suất âm. Đó chính là bong bóng'.

Trên Android Q, tất cả thông báo của hệ thống và ứng dụng đều có thể được cài đặt để hiển thị dưới dạng 'bong bóng chat'.

Năm 2019, bất động sản tiếp tục thu hút mạnh mẽ vốn FDI. Tuy nhiên, cũng vì thế mà chuyên gia lo ngại nguy cơ xảy ra bong bóng bất động sản.

Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), tính đến nửa đầu tháng 8/2019, tổng giá trị xuất khẩu (XK) cá tra sang thị trường Malaysia đạt 27,1 triệu USD, tăng 25% so với cùng kỳ năm trước. Malaysia hiện là thị trường XK lớn thứ 2 của cá tra Việt Nam tại khu vực ASEAN (sau Thái Lan).

Chiều 30 Tết, người dân Đà Nẵng đang hối hả chuẩn bị mâm cơm cúng gia tiên cũng như sửa soạn lễ cúng đêm giao thừa thì bất ngờ nhiều khu vực ở trung tâm TP bị mất điện kéo dài hơn 2 tiếng đồng hồ, gây nhiều trở ngại và bức xúc!

Người đàn ông 39 tuổi, ngụ An Giang nhập viện tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định trong tình trạng lơ mơ, huyết áp tụt. Bệnh nhân được chẩn đoán bị sốc, xuất huyết nội, chấn thương bụng kín.

Nghệ sĩ từng 19 lần được nhận kỷ lục Guiness thế giới Fan Yang đã cùng gia đình trở lại Việt Nam trình diễn những tiết mục mới lạ và đặc sắc. Anh chia sẻ rất xúc động về người mẹ gốc Việt của mình.

Fan Yang - người nghệ sĩ mang hai dòng máu Việt Nam - Hungary từng 19 lần được kỷ lục Guinness công nhận đã không kìm được nước mắt khi nhắc về người mẹ mới qua đời được một tuần.

Giá tiền mã hóa lao dốc không phanh kéo theo hàng loạt công ty đào tiền phải bán tháo dàn máy của mình, đặc biệt tại Trung Quốc, nơi từng là trung tâm trong cơn sốt này.

goto top