Tags: bong bóng

Trong chuyện phòng the, sự 'sung' thường ám chỉ nam giới. Vậy mà nhiều đấng mày râu sợ yêu chỉ vì quá yếu trong chuyện ấy, mà nguyên nhân gây yếu có rất nhiều: rượu bia...

Một nam thanh niên Đài Loan lập kỷ lục Guiness thế giới khi có thể tâng 290 bong bóng xà phòng.

Hôm 15-10, AFP đưa tin hai trung tâm tài chính lớn của Thế giới là Hong Kong và Singapore cho biết họ đã đồng thuận 'về nguyên tắc' cho phép thiết lập một 'bong bóng du lịch' giữa hai bên trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Chủ đầu tư thích làm dự án cao cấp thay vì nhà ở giá rẻ khiến cho lệch pha cung cầu, làm tăng nguy cơ bong bóng BĐS trong tương lai.

CNN đăng tải, Hong Kong (Trung Quốc) và Singapore đang lên kể hoạch mở 'bong bóng du lịch', cho phép cư dân có thể di chuyển giữa hai bên mà không phải chịu áp dụng các quy định cách li hoặc hạn chế đi lại.

Cưa cẩm nhắn tin sáng, trưa, chiều tối đều đặn từ năm này qua tháng khác mà crush không đổ? Lỗi do bạn chưa đọc hết những 'bí kíp thả thính' mà thôi!

Trên Android Q, tất cả thông báo của hệ thống và ứng dụng đều có thể được cài đặt để hiển thị dưới dạng 'bong bóng chat'.

Năm 2019, bất động sản tiếp tục thu hút mạnh mẽ vốn FDI. Tuy nhiên, cũng vì thế mà chuyên gia lo ngại nguy cơ xảy ra bong bóng bất động sản.

Cuối năm đang xuất hiện tình trạng tạo bong bóng giá cả và thị trường ảo trên thị trường BĐS. Các địa phương cần hết sức lưu ý, đừng vì lợi ích nhỏ mà gây ra những hậu quả không nhỏ.

Theo báo cáo của ngân hàng UBS, dịch COVID-19 đã khiến nguy cơ bong bóng nhà đất tăng mạnh ở nhiều thành phố trên khắp thế giới bất chấp sự bấp bênh của nền kinh tế.

Chiều 30 Tết, người dân Đà Nẵng đang hối hả chuẩn bị mâm cơm cúng gia tiên cũng như sửa soạn lễ cúng đêm giao thừa thì bất ngờ nhiều khu vực ở trung tâm TP bị mất điện kéo dài hơn 2 tiếng đồng hồ, gây nhiều trở ngại và bức xúc!

Người đàn ông 39 tuổi, ngụ An Giang nhập viện tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định trong tình trạng lơ mơ, huyết áp tụt. Bệnh nhân được chẩn đoán bị sốc, xuất huyết nội, chấn thương bụng kín.

Trang CNN đăng tải, Australia sẽ thiết lập một bong bóng du lịch cùng New Zealand với các chuyến bay giữa hai nước sẽ sớm được tái mở lại trong vài tuần tới.

Ngân hàng Wells Fargo và UBS đều cho rằng, giá vàng đang ở mức giá tốt để mua vào, bởi triển vọng tăng giá dài hạn vẫn rất tích cực.

Giá tiền mã hóa lao dốc không phanh kéo theo hàng loạt công ty đào tiền phải bán tháo dàn máy của mình, đặc biệt tại Trung Quốc, nơi từng là trung tâm trong cơn sốt này.

goto top