Tags: bóng đá nam

Tiền đạo Yuki Nagasato đang đứng trước cơ hội làm nên lịch sử với tư cách là người phụ nữ đầu tiên tại Nhật Bản chơi cho một câu lạc bộ bóng đá nam.

Nghe ⋅ 01:42

Bóng đá nam và nữ SEA Games 30 thi đấu tại thủ đô Manila của Philippines trên ba sân vận động.

Nghe ⋅ 01:59

Dự kiến khoảng cuối năm 2020, chủ nhà SEA Games 31 Việt Nam mới chính thức chốt độ tuổi tham dự môn bóng đá nam.

Liên tiếp có thành công với HLV Park Hang-seo, VFF đã tiếp tục đầu tư mạnh mẽ lần này là cho cả bóng đá trẻ nữ.

Nghe ⋅ 01:15

Đây là kết quả điều chỉnh phân loại nhóm hạt giống môn bóng đá nam của Đội tuyển U22 Việt Nam tại SEA Games 30 tổ chức tại Philippines vào tháng 11 tới.

Mặc dù năm sau mới diễn ra SEA Games 31 và hiện tại thì BTC vẫn chưa chốt độ tuổi tham dự môn bóng đá nam, thế nhưng có vẻ như lứa tuổi U22 vẫn sẽ tiếp tục được chọn.

Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Vũ Trung Trực 48 tháng tù vì tội cố tình gây thương tích, đốt pháo sáng gây rối trật tự công cộng.

Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ được đôn lên nhóm hạt giống số 2 cho lễ bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam tại SEA Games 30, cùng nhóm với U23 Myanmar.

Nghe ⋅ 01:42

BTC SEA Games 30 đã tiến hành thảo luận và thống nhất đồng ý điều chỉnh phân loại hạt giống ĐT U22 Việt Nam thay vì nhóm yếu nhất như lần đầu tiên sắp xếp.

Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã thông qua một loạt các đề xuất sau cuộc họp vào ngày hôm qua (3/4).

Môn bóng đá nam ở Olympic Tokyo đang đối mặt với một quyết định quan trọng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến sự kiện phải hoãn từ mùa hè năm 2020 sang 2021.

Ban tổ chức SEA Games 30 đã quyết định đôn vị trí của đội tuyển U22 Việt Nam lên nhóm hạt giống số 3 thay vì nhóm yếu nhất như thông báo trước đó.

Ban tổ chức SEA Games 30 đã quyết định chấp nhận khiếu nại của VFF về việc U22 Việt Nam lên nhóm 3 ở môn bóng đá nam.

LĐBĐ Nam Mỹ (CONMEBOL) vừa thông qua quyết định hoãn Copa America 2020 đến tháng 6/2021 vì đại dịch Covid-19.

Sự cố xảy ra ở trận đấu giữa CLB Luka Ball Controllers và Polokwane City Rovers tại một giải đấu địa phương có tên The ABC Motsepe League.

Nước chủ nhà Philippines mới đây đã công bố thể thức bốc thăm cũng như phân nhóm hạt giống cho bộ môn bóng đá nam tại SEA Games 30 diễn ra vào cuối năm nay. U22 Việt Nam đã bị xếp vào nhóm cuối, cùng với các đội bóng yếu như Lào, Campuchia, Đông Timor và Brunei. Đây là điều mà các nhà quản lý bóng đá nước nhà cảm thấy… tự ái.

goto top