Tags: bóng đá nam

Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng giới thiệu Thư ngày 15/1 của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi ông Park Hang-seo, Huấn luyện viên trưởng và Ban Huấn luyện cùng toàn thể cầu thủ Đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam.

Bóng đá nam và nữ SEA Games 30 thi đấu tại thủ đô Manila của Philippines trên ba sân vận động.

Liên tiếp có thành công với HLV Park Hang-seo, VFF đã tiếp tục đầu tư mạnh mẽ lần này là cho cả bóng đá trẻ nữ.

Cuộc trò chuyện bên lề của chúng tôi với bầu Đức trong buổi họp báo giới thiệu giải SV League 2020, bầu Đức lại có dịp chia sẻ thật nhiều điều khiến cánh báo chí ngỡ ngàng.

Kỳ tích kép tại SEA Games 30 của Đội tuyển Bóng đá Nữ và U22 Việt Nam càng thêm đậm đà hương vị chiến thắng với phiên bản 'Tự hào Việt Nam' của Galaxy A51 cùng nhiều phụ kiện công nghệ hi-tech được Samsung trao tới từng tuyển thủ tài năng.

Đây là kết quả điều chỉnh phân loại nhóm hạt giống môn bóng đá nam của Đội tuyển U22 Việt Nam tại SEA Games 30 tổ chức tại Philippines vào tháng 11 tới.

Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ được đôn lên nhóm hạt giống số 2 cho lễ bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam tại SEA Games 30, cùng nhóm với U23 Myanmar.

Hai chiếc HCV bóng đá nam và nữ đã được 'mừng công' rất sớm và rất hoành tráng.

Đoàn Văn Hậu, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Tiến Linh và Hà Đức Chinh là bốn cái tên của U22 Việt Nam lọt vào đội hình tiêu biểu môn bóng đá nam SEA Games 30.

BTC SEA Games 30 đã tiến hành thảo luận và thống nhất đồng ý điều chỉnh phân loại hạt giống ĐT U22 Việt Nam thay vì nhóm yếu nhất như lần đầu tiên sắp xếp.

Ban tổ chức SEA Games 30 đã quyết định đôn vị trí của đội tuyển U22 Việt Nam lên nhóm hạt giống số 3 thay vì nhóm yếu nhất như thông báo trước đó.

Tối nay (11/12), tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có cuộc gặp mặt với các cầu thủ đội tuyển bóng đá nam và nữ vừa về đến Hà Nội sau khi giành Huy chương Vàng tại SEA Games 30 ở Philippines.

Ngày 12/12, theo nguồn tin của PV, Công xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) đã bắt hai người để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Ban tổ chức SEA Games 30 đã quyết định chấp nhận khiếu nại của VFF về việc U22 Việt Nam lên nhóm 3 ở môn bóng đá nam.

Nước chủ nhà Philippines mới đây đã công bố thể thức bốc thăm cũng như phân nhóm hạt giống cho bộ môn bóng đá nam tại SEA Games 30 diễn ra vào cuối năm nay. U22 Việt Nam đã bị xếp vào nhóm cuối, cùng với các đội bóng yếu như Lào, Campuchia, Đông Timor và Brunei. Đây là điều mà các nhà quản lý bóng đá nước nhà cảm thấy… tự ái.

Bầu Hiển đã chơi lớn thưởng cho 2 đội bóng đá mỗi đội 2 tỷ đồng. Như vậy, số tiền thưởng của 2 đội bóng lại tăng lên với con số khủng.

goto top