Tags: bóng đá trẻ

Chiều 17/5, Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc - Press Cup 2019 do Báo Gia đình Việt Nam phối hợp cùng Công đoàn Cục Báo chí tổ chức đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ VFF.

Đã có dấu hiệu các đội U-16, U-19 Việt Nam tuột dốc ở đấu trường quốc tế...

Nhằm tạo thêm sân chơi cho các cầu thủ U15 nữ Việt Nam, VFF phối hợp với UEFA tổ chức giải bóng đá nữ U15 Quốc tế 2019, diễn ra từ ngày 1/9 đến 5/9.

Tại giải giao hữu quốc tế tại Hà Lan, đội U15 của Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam (PVF) đã có những thành công rất đáng hoan nghênh.

HLV Park Hang Seo đã đến thăm lò đào tạo ra lứa Quang Hải, Duy Mạnh và gửi đến những lời động viên cho các người thầy thầm lặng.

U18 Việt Nam khép lại hành trình của mình ở giải vô địch Đông Nam Á trên sân nhà sau trận thua tủi hổ trước Campuchia. Sau thất bại ấy, HLV Hoàng Anh Tuấn đã xin từ chức, nhưng điều đó có lẽ cũng không thể giúp lứa cầu thủ mà ông Tuấn dẫn dắt có một tương lai tươi sáng hơn.

Các CĐV Thái Lan đã tỏ ra thất vọng khi đội nhà để các cầu thủ U18 Việt Nam cầm hoà với tỉ số 0-0.

Nghe ⋅ 01:29

Ngoài Singapore toàn thua hai trận, ba đội Việt Nam, Myanmar và Hong Kong đều còn khả năng cạnh tranh ngôi vô địch.

Sáng nay U-18 Việt Nam ra quân trận đầu tiên tại giải quốc tế tứ hùng ở Hong Kong.

Bóng đá Thái Lan tiếp tục dấn sâu vào cơn khủng hoảng khi các cấp đội trẻ của họ đang ngày càng 'xuống cấp'.

HLV Park Hang-seo vừa công bố danh sách 19 cầu thủ U-22 tập trung đợt tới.

U18 Việt Nam có sự chuẩn bị rất tích cực trước khi chính thức bước vào những cuộc tranh tài tại cúp Tứ hùng Hong Kong 2019.

Sáng mai (17/4), ĐT U18 Việt Nam sẽ lên đường tham dự Giải U18 Quốc tế tại Hong Kong (TQ). Đây là giải đấu được HLV Hoàng Anh Tuấn đánh giá là rất có ý nghĩa.

Các đội U-13, U-15 và U-17 Nhật không bao giờ được giáo dục nặng bệnh thành tích khi tham dự giải đấu quốc tế.

Chia sẻ sau trận thua đậm 1-4 diễn ra trong tối 9-8 trước đối thủ U18 Australia, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn đánh giá các học trò đã thi đấu không tồi nhưng thua thiệt nhiều về thể lực so với đối thủ.

Trong hai ngày 9 và 10-4, CLB Feyenoord đã cử đại diện đến gặp bầu Đức nhằm tìm hiểu về lò HAGL nhằm hướng đến việc bắt tay hợp tác phát triển bóng đá trẻ

Nghe ⋅ 02:00

goto top