Tags: bóng dáng

Khi đang trò chuyện vui vẻ, tôi sững người thấy bóng dáng quen thuộc mấy năm trước đi vào.

Nghe ⋅ 3:43

Cảnh sát cho biết khi có mặt tại hiện trường dập lửa, họ không thấy bóng dáng chủ nhân chiếc xe ở đâu.

Dịch Dương Thiên Tỉ nhận được lời khen với màn biểu hiện trong Em của niên thiếu và một tiểu thịt tươi bị chỉ trích khi ban đầu lựa chọn từ bỏ vai diễn.

Khi chỉ thấy bóng dáng Tinh Mộng quanh quẩn bên người bố bị bệnh, ai nấy đều tò mò hỏi: 'Mẹ cháu ở đâu' thì bé gái 6 tuổi lại lôi tấm ảnh của mẹ cất trong túi ra và nói: 'Cháu có một người mẹ ở đây. Ở trong túi'.

Có những ngày lạ kỳ, bước ra con ngõ con hẻm từng thân quen đông nghịt người qua lại, chợt hôm nay vắng lặng yên ả. Thứ đặc sản mà người ta bảo: chỉ cảm nhận được vào mỗi ngày Tết Nguyên đán mà thôi!

Sự thật thì đúng là cô ấy có xuất hiện các bạn ạ! Nhưng chỉ vỏn vẹn 1-2 giây và không hề thấy mặt luôn, nói chi là một câu thoại.

Instagram của Nhật Lê, bài đăng có Quang Hải gần nhất là ngày 16/03, còn Instagram của Quang Hải thì bài đăng mới nhất có bóng dáng của Nhật Lê là từ tháng 10 năm 2018.

Nghe gọi tên ' Nhặt vàng phai' dễ tưởng chừng như đi... nhặt thơ, như vọng tưởng những thi sĩ mùa thu đang trở về bằng bước chân của gió, gọi hồn cây lá xào xạc những âm vang, hoặc nghe tiếng 'Thời gian lặng rót một dòng buồn tênh' (Lưu Trọng Lư).

Bệnh nhân tiếp tục dồn về các bệnh viện tuyến trên, trong khi nhiều trạm y tế không có bóng dáng bệnh nhân, không phát sinh chi phí khám chữa bệnh.

Tôi bỏ nhà đi biền biệt, tôi sống lang bạt đủ mọi nơi. Sau những tháng ngày sống buông thả, trong một trận ốm nặng tôi đi xét nghiệm và nhận kết quả bị nhiễm HIV.

Triều Tiên đã bắt đầu kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh bằng cách phô trương những thành tựu quốc gia, mà không thấy bóng dáng của một tên lửa nào.

Cách này khiến dân mù đường yên tâm mà đi lại không phải kè kè điện thoại bên người vừa nguy hiểm vừa sợ cướp giật, bởi vậy chúng nhận được hàng chục nghìn like trên mạng xã hội.

Đến ngôi làng ở Tam Môn Hiệp (Trung Quốc), mọi người đều cảm thấy kỳ lạ khi khi nghe văng vẳng tiếng cười nói nhưng lại không thấy bóng dáng ai.

Cựu cầu thủ John Arne Riise vừa phải hoàn trả 40.000 bảng và nộp phạt 13.000 bảng tiền phạt cũng như án phí vì tội ăn ...

goto top