Tags: bóng dáng

Khi đang trò chuyện vui vẻ, tôi sững người thấy bóng dáng quen thuộc mấy năm trước đi vào.

Nghe ⋅ 3:43

Khi chỉ thấy bóng dáng Tinh Mộng quanh quẩn bên người bố bị bệnh, ai nấy đều tò mò hỏi: 'Mẹ cháu ở đâu' thì bé gái 6 tuổi lại lôi tấm ảnh của mẹ cất trong túi ra và nói: 'Cháu có một người mẹ ở đây. Ở trong túi'.

Trên sân khấu, dễ dàng nhận ra bóng dáng quen thuộc đứng sau bàn DJ hỗ trợ cho tất cả phần trình diễn của Sơn Tùng.

Có những ngày lạ kỳ, bước ra con ngõ con hẻm từng thân quen đông nghịt người qua lại, chợt hôm nay vắng lặng yên ả. Thứ đặc sản mà người ta bảo: chỉ cảm nhận được vào mỗi ngày Tết Nguyên đán mà thôi!

Nghe gọi tên ' Nhặt vàng phai' dễ tưởng chừng như đi... nhặt thơ, như vọng tưởng những thi sĩ mùa thu đang trở về bằng bước chân của gió, gọi hồn cây lá xào xạc những âm vang, hoặc nghe tiếng 'Thời gian lặng rót một dòng buồn tênh' (Lưu Trọng Lư).

Hình ảnh Phillip Nguyễn đăng tải trên mạng xã hội cho thấy có thể nam doanh nhân và bạn gái đã quay về bên nhau.

Bóng dáng ấy càng ngày càng gần, cuối cùng dừng lại ngay trước mặt Hưng khiến anh ta vô cùng ngỡ ngàng. Hưng càng kinh hãi hơn nữa khi cô ấy gỡ kính râm ra.

Bệnh nhân tiếp tục dồn về các bệnh viện tuyến trên, trong khi nhiều trạm y tế không có bóng dáng bệnh nhân, không phát sinh chi phí khám chữa bệnh.

Triều Tiên đã bắt đầu kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh bằng cách phô trương những thành tựu quốc gia, mà không thấy bóng dáng của một tên lửa nào.

Đối tượng ngáo đá tay cầm hung khí vừa đi vừa la hét, khi thấy bóng dáng Công an đã chạy vào một trung tâm ngoại ngữ gần đó, khống chế 4 học sinh khoảng 14 tuổi không cho ra ngoài.

Thoạt nhìn, cô chỉ thấy chồng mình nằm đắp chăn ngủ say trên giường, còn con trai nhỏ bóng dáng vẫn 'mất tích'.

Cách này khiến dân mù đường yên tâm mà đi lại không phải kè kè điện thoại bên người vừa nguy hiểm vừa sợ cướp giật, bởi vậy chúng nhận được hàng chục nghìn like trên mạng xã hội.

Đến ngôi làng ở Tam Môn Hiệp (Trung Quốc), mọi người đều cảm thấy kỳ lạ khi khi nghe văng vẳng tiếng cười nói nhưng lại không thấy bóng dáng ai.

Solskjaer, BHL cùng đồng đội tại MU choáng với sự có mặt của Bruno Fernandes ở Old Trafford, theo cách đáng ngạc nhiên, mang bóng dáng của Cristiano Ronaldo.

goto top