Tags: bóng đèn

HyunA và Dawn là cặp đôi hot của Kpop, nhưng chuyện tình của họ từng làm 2 nhóm nhạc chịu ảnh hưởng nặng nề.

Nếu không có gì thay đổi, nước Mỹ sẽ ngưng sử dụng loại bóng đèn dây tóc thông thường và bóng halogens kể từ ngày 1/1/2020 bởi những loại này tiêu hao nhiều điện năng.

Quả thật nếu chỉ nhìn lướt qua trên đường thì rất khó để ta phân biệt được đâu là Subaru đời cũ và đời 2020 mới nhất.

Dùng ấm điện đun nước sôi để nấu mì tôm ăn, không may đường dây điện bị rò rỉ khiến bé trai 14 tuổi bị điện giật tử vong thương tâm.

Trong tương lai, tường nhà bạn sẽ chính là 'cục pin' thắp sáng cả căn nhà.

Doanh nghiệp đầu ngành tiếp tục đen đủi và lao dốc không phanh ở vào thời điểm cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa đã rút lui hoàn toàn và không còn là cổ đông lớn của Điện Quang.

Hai cô gái dừng xe máy rồi thao tác nhanh chóng trộm chiếc bóng đèn trước cửa một ngôi nhà, dường như không màng đến camera an ninh đã ghi lại toàn bộ sự việc.

Nghe ⋅ 00:56

Mâu thuẫn vì nợ 700 ngàn đồng tiền công sơn nước, do Hoàng nợ của Huy chưa trả dẫn đến hai bên xảy ra cãi vã, xô xát. Sau đó, Hoàng bị Huy dùng một bóng đèn tuýp đâm vào ngực thấu tim, tử vong.

Công việc nhẹ nhàng, lương cao là mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên, không phải công việc không nào cũng giống như trông đợi của bạn.

Chúng ta biết, muỗi là con vật gây bệnh sốt xuất huyết, sốt rét, zika..., nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí gây tử vong. Hiện nay, tuy đã có nhiều biện pháp dự phòng, nhưng vẫn không tránh khỏi xảy ra tử vong hoặc bùng phát thành dịch. Một số phương pháp xua muỗi để phòng bệnh xin thông tin dưới đây.

Nghe ⋅ 05:10

Doanh nghiệp đầu ngành vẫn ở vùng đáy 4 năm sau khi cựu lãnh đạo cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa rút lui hoàn toàn và không còn là cổ đông lớn. DQC gặp khó dù gia đình bà Thoa vẫn nắm cổ phần chi phối.

Đèn sưởi trong nhà tắm phát nổ như pháo hoa khiến người sử dụng bị bỏng. Các chuyên gia cảnh báo, với đèn sưởi nhà tắm, nếu dùng sai cách thì sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm, thậm chí nó giống như 'bom' đặt trong nhà.

Cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa chính thức không còn là cổ đông lớn với thương vụ giao dịch lớn cổ phần Điện Quang ở vào thời điểm doanh nghiệp không còn đỉnh cao .

Sau bốn năm triển khai, tượng đài và quảng trường vua Mai Hắc Đế vẫn còn dang dở do thiếu vốn đầu tư. Công trình có biểu hiện xuống cấp, nhếch nhác.

goto top