Tags: bóng đèn

Kính Gorilla Glass rất phổ biến trên smartphone ngày nay có một lịch sử khá thú vị.

Cây thông Noel đặc biệt này được giáo dân giáo xứ Lưu Mỹ, xã Trù Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) dựng lên để chào đón Lễ Giáng sinh sắp tới.

Để chuẩn bị cho Giáng sinh đầu tiên cùng gia đình tại Nhà Trắng, bà Melania Trump đã cùng các trẻ em địa phương trang hoàng lại nơi này cũng như tổng duyệt các vũ công ballet sẽ phục vụ ở Nhà Trắng vào đêm Giáng sinh.

Nếu không có gì thay đổi, nước Mỹ sẽ ngưng sử dụng loại bóng đèn dây tóc thông thường và bóng halogens kể từ ngày 1/1/2020 bởi những loại này tiêu hao nhiều điện năng.

Quả thật nếu chỉ nhìn lướt qua trên đường thì rất khó để ta phân biệt được đâu là Subaru đời cũ và đời 2020 mới nhất.

Còn chưa kịp thấm cái dư vị ngọt ngào của tuần trăng mật, nàng đã phải ngậm ngùi cho cái số kiếp của mình khi chàng “hiện nguyên hình” là một anh chồng lười 'có đẳng cấp”...

Doanh nghiệp gắn liền với gia đình cựu Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa - CTCP Bóng đèn Điện Quang chuẩn bị phải nộp 3 khoản phạt từ cơ quan thuế, tổng số tiền gần 38 tỷ đồng.

Doanh nghiệp đầu ngành tiếp tục đen đủi và lao dốc không phanh ở vào thời điểm cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa đã rút lui hoàn toàn và không còn là cổ đông lớn của Điện Quang.

Công việc nhẹ nhàng, lương cao là mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên, không phải công việc không nào cũng giống như trông đợi của bạn.

Chúng ta biết, muỗi là con vật gây bệnh sốt xuất huyết, sốt rét, zika..., nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí gây tử vong. Hiện nay, tuy đã có nhiều biện pháp dự phòng, nhưng vẫn không tránh khỏi xảy ra tử vong hoặc bùng phát thành dịch. Một số phương pháp xua muỗi để phòng bệnh xin thông tin dưới đây.

Nghe ⋅ 05:10

Đèn sưởi trong nhà tắm phát nổ như pháo hoa khiến người sử dụng bị bỏng. Các chuyên gia cảnh báo, với đèn sưởi nhà tắm, nếu dùng sai cách thì sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm, thậm chí nó giống như 'bom' đặt trong nhà.

Cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa chính thức không còn là cổ đông lớn với thương vụ giao dịch lớn cổ phần Điện Quang ở vào thời điểm doanh nghiệp không còn đỉnh cao .

Cựu Thứ trưởng bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa vừa bán thành công 1,4 triệu cổ phiếu DQC của công ty Bóng đèn Điện Quang, thu về xấp xỉ 39 tỷ đồng.

Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam đề nghị Chính phủ, Bộ Công thương cấm toàn bộ việc sản xuất, lưu thông tiêu dùng điện bóng đèn tròn bởi mức độ tiêu thụ điện của loại bóng đèn sợi đốt gấp 20 lần so với đèn led, do lo ngại thiếu điện

Chị Lan cho biết, thà chịu lạnh chứ chị sẽ không bao giờ dùng đèn sưởi trong nhà tắm nữa.

goto top