Tags: bỏng nặng

Dù cả hai người trong cuộc đều đã tử vong do bỏng nặng nhưng cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Nhà chức trách Đức ngày 9/9 cho biết ít nhất 14 người đã bị thương, trong đó có 5 người bị bỏng nặng và đang nguy kịch, trong vụ nổ xảy ra trước đó một ngày tại lễ hội ở thành phố Freudenberg, miền Tây nước Đức.

Trưởng công an huyện Cao Phong (tỉnh Hòa Bình) cho biết nghi phạm cao khoảng 1,65 m, nặng trên 50 kg, tay phải có hình xăm.

Nghe ⋅ 01:34

Biết chồng có quan hệ với người phụ nữ khác và thường xuyên bị đánh đập, chị T đã dùng nước sôi tạt vào người chồng đang ngủ khiến nạn nhân bỏng nặng.

Nghe ⋅ 01:04

Do thường xuyên bị đánh đập nên người vợ ấm ức và chờ chồng ngủ say đã tưới nước sôi lên người khiến nạn nhân bỏng nặng.

Hỏa hoạn bùng phát từ sự cố khi thay bình gas ở căn nhà trên đường Trần Khắc Chân (quận Phú Nhuận, TP.HCM) khiến một người bị bỏng nặng.

Khi anh Giản qua chúc rượu tại đám cưới, anh Giản đã hỏi tuổi bố của một nam thanh niên để tiện xưng hô khiến người này bực tức.

Nhận được tin báo, người chồng đang bán cá ngoài chợ liền chạy về, chân như ngã quỵ, gào khóc gọi vợ.

Người dân bất ngờ phát hiện 2 nạn nhân bị lửa bén khắp người và bỏng nặng tại nhà của người phụ nữ.

Vì mâu thuẫn trong chuyện đâụ xe ngay giữa trung tâm Sài Gòn mà 1 phụ nữ bị tạt dầu sôi gây bỏng nặng.

Để xe ô tô đậu lấn sang nhà khác, bị nhắc nhở không sửa chữa lại xảy ra cự cãi, xô xát. Bất ngờ một phụ nữ dùng chảo dầu chiên cá tạt thẳng vào người khác gây bỏng nặng.

Ngọn lửa bất ngờ bốc lên tại nhà anh Vũ Văn Đ. (trú thôn Bản Cọ, xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái) khiến 1 đôi nam nữ bị bỏng và nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Hiện cả hai nạn nhân được chuyển về cấp cứu tại Viện Bỏng Quốc gia trong tình trạng sức khỏe nguy kịch.

2 học sinh cấp 2 ở Lào Cai kéo dây điện lại gần giường ngủ để cắm sạc điện thoại, bất ngờ sét đánh trúng đường dây dẫn đến bỏng nặng.

Bị chửi mắng vì trộm tiền, Lê Sỹ Dũng (SN 1978, trú thôn Văn Quỹ, xã Hải Tân, Hải Lăng, Quảng Trị) tưới xăng đốt làm chủ nhà bỏng nặng.

Sau một hồi nói chuyện, hai người này được cho là cầm bình xăng mang sẵn theo đổ lên người rồi châm lửa.

goto top