Tags: bức thư

Independent Tribune đưa tin, ở Maroc các ngư dân đã tìm thấy một chiếc chai từ đại dương với lời nhắn từ một nữ sinh ở Bắc Carolina, Mỹ.

Iran mới đây cảnh báo đã sẵn sàng sử dụng vũ khí 'bí mật' để đánh chìm các tàu chiến Mỹ được đưa tới khu vực Vịnh Ba Tư.

Nghe ⋅ 01:47

Tỷ phú Keywell tiết lộ, ông dành từ 1-3 giờ đồng hồ của ngày cuối cùng trong tuần để thực hiện 'nghi thức nhỏ' này bằng tất cả tâm huyết dành cho nhân viên và các thành viên trong gia đình mình.

Mới đây, các nghị sĩ Nga và Đức đã phẫn nộ trước tuyên bố của các thượng nghị sĩ Mỹ khi đe dọa cảng ở thành phố Sassnitz của Đức bằng các lệnh trừng phạt mới đối với 'Dòng chảy phương Bắc 2' (Nord Stream 2).

Một ngày sau khi vụ nổ kinh hoàng tại cảng Beirut xảy ra khiến ít nhất 100 người thiệt mạng, các nhà chức trách Lebanon đã tiến hành điều tra và quản thúc một số quan chức chịu trách nhiệm cho vụ việc.

Ngoại trưởng Venezuela chỉ trích chính sách phong tỏa tài chính 'vô đạo đức' của Mỹ đối với quốc gia Nam Mỹ này đang đặt mạng sống của những bệnh nhi vào tình trạng nguy hiểm.

Một loạt thương hiệu giày dép lớn tại Mỹ như Nike, Adidas đồng loạt ký một bức thư gửi tới Tổng thống Mỹ Donald Trump, đề nghị ông cân nhắc chính sách tăng thuế đối với giày 'Made in China'.

Nữ idol song tính Som Hye In thông báo đã chia tay bạn gái sau hơn 1 năm hẹn hò.

Zhang Yiming, nhà sáng lập kiêm CEO ByteDance - công ty sở hữu ứng dụng chia sẻ video TikTok đang đón nhận 'mưa gạch đá' từ người dùng Internet Trung Quốc.

 Học văn để học làm người. Học Văn để biết đời, hiểu đời, yêu đời và các trách nhiệm với đời. Dự án 'Học Văn từ cuộc sống' mùa ba - chủ đề 'Có thư trên bậu cửa' không ngoài mục đích đó.

Trước khi tỉ phú Joe Lewis rời Đà Nẵng trên du thuyền Aviva, vị này đã có bức thư đặc biệt gửi Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ.

97 công dân Việt Nam về từ các nước có dịch đã thực hiện cách ly, viết lá thư cảm ơn những người chăm sóc họ suốt thời gian cách ly.

Trên 700 nhân vật trong giới âm nhạc Anh, bao gồm ngôi sao nhạc pop Rita Ora, thành viên ban nhạc One Direction (1D) Niall Horan và nhà sản xuất Nile Rodgers, đã cùng nhau lên tiếng kêu gọi xóa bỏ nạn phân biệt chủng tộc, với thông điệp 'im lặng không phải là một lựa chọn'.

Tổng thống tự phong Juan Guaido xác nhận đại diện của phe đối lập Venezuela tại Mỹ sẽ gặp gỡ các quan chức thuộc Bộ Tư lệnh miền Nam vào tuần tới để thảo luận về chiến lược thay đổi chính quyền tại quốc gia Mỹ Latinh.

Một người đàn ông 51 tuổi đang đối mặt với bản án 140 năm tù do bị buộc tội dọa giết Tổng thống Mỹ Donald Trump, đe dọa đánh bom và gửi thư chứa bột trắng khả nghi.

Chính vô tình nhận được thư của em gái Trường, úp úp mở mở cuối cùng thì ngã ngửa về nội dung thư.

goto top