Tags: Bực tức

Bực tức vì bị nhắc nhở để xe gọn vào, đối tượng Hồng đã dùng dao đâm 2 nhát vào ngực một công an viên của xã.

Sau khi nhậu, nhớ tới bé gái 14 tuổi nhà hàng xóm ở nhà một mình, Hường trèo nóc nhà, dỡ trần và đột nhập vào nhà để thực hiện hành vi hiếp dâm cháu bé.

Hết rượu, nhóm bạn đi ngủ còn Đinh Dịp ngồi bực tức nên mang dao tới chém chủ quán ở Gia Lai cùng 3 người trong gia đình này.

Vì chuyện tiền bo ít, hai tiếp viên quán karaoke và khách xảy ra mâu thuẫn, xích mích nhau. Lúc này, vị khách tên Tr. tát vào mặt tiếp viên X.. Bực tức, X. đã gọi điện cho vợ chồng Vương cầm theo súng đến quán bắn Tr..

Trong lúc nóng giận, Hùng Em dùng tay đánh vợ một bạt tai nhưng không ngờ người vợ chạy vào lấy dao đâm một nhát chí mạng khiến ông chồng này tử vong vì thủng tim, thủng phổi.

Trên đường đi nhậu về, A Lăng Phinh ghé lại hàng rào nhà anh trai là A Lăng Lập để 'trút nỗi buồn'. Ở trong nhà, Lập lại nghĩ em trai phá hàng rào nhà mình lớn tiếng la mắng. Đỉnh điểm, Phinh nhặt đá ném về phía anh trai nhưng không trúng, còn Lập chạy vào nhà lấy cây lao xông đến đâm em trai tử vong…

Bực tức vì nhiều lần bị đánh, người đàn ông 55 tuổi đã dùng dao cắt cổ con trai rồi lên giường ngủ coi như không có chuyện gì xảy ra.

Nghe ⋅ 02:26

Thấy Thắng, Linh cầm dao đem theo đâm vào cổ nạn nhân một nhát thì gãy dao, Linh tiếp tục giật lấy con dao trên tay Thắng, chém tiếp 2 nhát vào người nạn nhân. Thắng tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Đi ngang qua bếp Thúy liền cầm dao nhọn, mở cửa phòng bạn trai thì bất ngờ phát hiện tình địch cùng hai người khác.

Bực tức vì con nợ nần chồng chất, lại hỗn hào với mình, trong phút nóng giận, người mẹ đã biến thành 'hổ dữ' khi đang tâm đoạt mạng chính con đẻ của mình.

Nghe ⋅ 02:42

Sau khi uống 2 cữ rượu, ông Vy Đình Hoa (huyện Con Cuông, Nghệ An) đi về nhà thì xảy ra mâu thuẫn rồi đánh vợ. Khi con trai đến nhà, người đàn ông 60 tuổi này nảy sinh mâu thuẫn rồi bất ngờ dùng dao đâm chết con

Dù cả hai chỉ phát sinh mâu thuẫn nhất thời nhưng với bản chất côn đồ bị cáo Dương Văn Vũ Linh đã dùng dao đâm chết người.

Sang nhà hàng xóm nhậu đến chiều, khi hết rượu đối tượng hùng tiền đưa chủ nhà đi mua nhưng người này từ chối và lớn tiếng chửi thề. Bực tức, người đàn ông đã có hành vi dùng búa đánh chủ nhà tử vong.

 Bị ông Y Dia Mlô la mắng và đuổi ra khỏi nhà, bị cáo Y Nguêc Mlô dùng cây gỗ đánh chết bố vợ.

Thuê phòng trọ để ở chỉ mới được một ngày, đối tượng đã đâm chết bạn gái do mâu thuẫn chuyện cá nhân

goto top