Tags: bức tượng

Cách đây 20 năm, Hà Nội là một trong 5 thành phố tiêu biểu trên thế giới, đại diện cho khu vực châu Á - Thái Bình Dương, được UNESCO vinh danh 'Thành phố Vì hòa bình'. Công viên Hòa Bình sau đó được xây dựng nằm ở cửa ngõ Tây Bắc của Thủ đô nhằm đánh dấu cho sự kiện này.

Tượng binh mã dưới thời Tần Thủy Hoàng được phía Mỹ mượn đã bị một người đàn ông bẻ ngón tay mang về làm kỷ niệm.

Hầu như mọi kiến trúc tại thị trấn Tianducheng đều 'nhái' giống hệt bản gốc, từ tháp Eiffel cho đến vườn hoa, cây cảnh, tượng đá...

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump được vinh danh với một bức tượng bằng gỗ có kích thước như người thật ở quê nhà song gây ra luồng tranh luận trái chiều khi người dân gọi đây là 'sự xấu hổ'.

Bức tượng chân dung Vua Tutankhamun đang trở thành tâm điểm tranh cãi vì nguồn gốc khó xác định.

Để tri ân những đóng góp của Michael Essien cho bóng đá Ghana một bức tượng của cựu sao Chelsea đã được dựng lên tại thủ đô Accra, nơi Essien sinh ra.

Bức tượng lớn hình chú chó, linh vật của năm 2018, với những nét tương đồng Tổng thống Mỹ Donald Trump đã được dựng lên tại một trung tâm thương mại ở Trung Quốc.

Một bức tượng chân dung Vua Tut đang trở thành tâm điểm tranh cãi vì nguồn gốc khó xác định.

Đầu tư du lịch bằng hình ảnh của nghệ sĩ không may lại trở thành 'con dao hai lưỡi' khiến chính quyền địa phương Hàn Quốc điêu đứng vì người nổi tiếng ly hôn, sử dụng chất cấm.

Cú hat trick vào lưới Ecuador đưa Argentina đến Nga mùa hè tới vẫn không làm cho Messi được mến mộ hơn.

Vào một đêm đông lạnh lẽo tại bang Minnesota, cô gái trẻ Jean Hilliard bị hỏng xe và phải đi bộ ngoài đường suốt vài tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, do quá mệt mỏi, Jean đã kiệt sức và ngã quỵ trong băng tuyết. Không ai ngờ, kỳ tích đã xảy ra khiến Jean vẫn sống sót sau vụ việc.

Một phụ nữ tự nhận là phù thủy, con gái của quỷ Satan được phát hiện đã chết ở nhà riêng với 3 vết đạn trên cơ thể và nhiều dấu hiệu bị tra tấn.

Trước mặt nhiều du khách, một phụ nữ thản nhiên phóng uế ngay dưới bức tượng nổi tiếng ở hồ Vô Cực tại Khu du lịch hồ Tuyền Lâm, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Những bí ẩn này đã tồn tại cả trăm năm trước khi người ta có thể tìm ra lời giải thích.

Ở Hàn Quốc, khi đặt chân lên xe buýt trong khoảng thời gian này, bạn có thể sẽ nhìn thấy những bức tượng một cô gái đi chân trần, cắt tóc ngắn, mặc trang phục truyền thống hanbok và ngồi lặng lẽ trên một chiếc ghế.

Bạn Trai của Tinh Dã có tên Hàn Chấn, sinh năm 1996, đẹp trai, có phong cách và gu thời trang cực chất. Khi cả hai đứng cùng nhau, người ta có cảm tưởng như họ là hai bức tượng sáp vì vẻ đẹp phi thực của mình.

goto top