Tags: bức xúc

Tối 25/8, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh người mẹ cùng 2 con nhỏ dàn cảnh trộm điện thoại trong một cửa hàng khiến dư luận xôn xao.

 Hàng trăm hộ dân sống hai bên QL60, đoạn thuộc xã Tân Thành Bình và Hòa Lộc, huyện Mỏ Cày Bắc (Bến Tre) hơn một tháng nay phải sống chung với cảnh bụi đường mù mịt cả ngày lẫn đêm.

Với tư cách là ĐBQH tỉnh Đồng Nai, tôi sẽ thúc đẩy cơ quan chức năng sớm giải quyết bức xúc của dân liên quan việc nhà máy men AB Mauri xả thải.

Nam thanh niên tiếp cận và đến sát cô gái phụ bếp, nhanh tay tạt ca chứa chất lỏng nghi là a xít vào mặt cô gái rồi nhanh chân tẩu thoát. Nạn nhân ôm mặt đau đớn cầu cứu sự trợ giúp từ những người làm bếp xung quanh.

Theo người tài xế này, mặc dù bác đã nhẹ nhàng nói chuyện, thậm chí là xin phép đàng hoàng nhưng người phụ nữ lại tỏ ra ngỗ ngược, lớn tiếng chất vấn đủ điều. Sau đó, người phụ nữ đứng lên và cầm điện thoại ném vào mặt bác tài xế.

Nghe ⋅ 02:22

Hai tay vợt vào chung kết Asturias Squash Championship 2019 tố cáo ban tổ chức về phần thưởng hết sức nhạy cảm này.

Sau khi khách đặt vịt quay trị giá 380.000 đồng mà từ chối lấy, vị tài xế xe ôm đành mang về nhà đổi món cho cả gia đình. Trong khi lũ trẻ vui mừng vì có thịt vịt ăn thì người đàn ông ấy đã cố gắng nuốt nước mắt vào trong bởi hành động bom hàng của vị 'thượng đế' vô lương tâm.

Nhóm khoảng 3 - 4 nữ sinh cùng nhau lao vào đánh một nữ sinh khác. Đáng chú ý, nhóm nữ sinh này đều tỏ thái độ rất hung hăng, ngay cả 'nạn nhân' cũng cầm trên tay khúc gỗ lớn đánh trả lại.

Thấy bé gái 7 tuổi đi một mình trong hẻm vắng, An xông tới ôm hôn, xàm sỡ bé gái khiến người dân chứng kiến bức xúc lao vào đánh bầm dập.

Nhiều ngày gần đây, nhiều tài xế xe tải chở cát từ Thanh Hóa ra Ninh Bình rất lo lắng và bức xúc khi ôtô dính rất nhiều 'bẫy chông' 3 chân

Cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương đã lên tiếng chỉ trích Ngọc Trinh ăn mặc phản cảm ở LHP Cannes 2019. Chưa dừng lại ở đó cô còn lấy H'Hen Niê ra để so sánh với chân dài quê Trà Vinh.

Mới đây, thông tin về một tài xế bỏ rơi thai phụ giữa đường lúc sắp sinh dẫn đến hậu quả nghiêm trọng đã khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc bởi hành động nhẫn tâm nói trên.

Thay vì nhận trách nhiệm về phía mình, đạo diễn 'Pháo đài Thượng Hải' Đằng Hoa Đào đã đổ hết lỗi lầm sang cho nam chính Lộc Hàm.

Lời bức xúc của Á hậu Mâu Thuỷ cùng người mẫu Lê Thuý khi tham gia sự kiện thời trang nhưng không được trân trọng.

Cử tri và Nhân dân đề nghị sớm xử lý nghiêm và công khai các đối tượng có liên quan đến vi phạm, nhất là những cán bộ lãnh đạo, liên quan đến gian lận điểm thi ở Hà Giang, Hòa Bình và Sơn La.

Nhiều ồn ào đời tư liên tiếp, hình ảnh vốn chỉ bị gán mác đào hoa của Việt Anh giờ còn thêm nhiều điều tiêu cực.

goto top