Tags: bùn đất

Chủ đầu tư dự án VCI Mountain View (TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) lý giải, bùn vào nhà dân là do hệ thống mương nước bị công trình lấn chiếm chắn lại.

Đường Trần Hữu Dực (Nam Từ Liêm, Hà Nội) nhếch nhác rác thải sau 1 thời gian thông xe.

Những người lính quả cảm, cạo trọc đầu, quyết chiến và khi đã thắng họ ngủ vật ra như những trẻ thơ.

Theo y học cổ truyền, thịt hàu có vị ngọt hơi mặn, tính mát, không độc, tác dụng tráng dương, bổ tinh, tư âm dưỡng huyết, ăn vào trị được chứng mất ngủ do nhiệt...

Sau khi thấy con chó nằm bất động, gia đình đã thương tiếc, tổ chức lễ mai táng và mang nó đi chôn.

Một người phụ nữ nông thôn có sở thích ăn bùn đất từ nhỏ, coi đó như một món ăn vặt, mỗi ngày ăn 300 - 500 gram bùn. Liên tục trong 50 năm, cô đã ăn tổng cộng khoảng 5 tấn bùn đất. Một câu chuyện kỳ lạ về sở thích quái dị này!

 Nhiều lái xe làm rơi vãi đất, đá xuống đường vào lúc đêm, CSGT phải thu dọn.

'Thiên linh cái' đang là hiện tượng phim kinh dị được khán giả rất quan tâm bởi đề tải bùa ngải và câu chuyện có thật về vụ án giết người hàng loạt đầu tiên xảy ra tại Việt Nam.

Bức ảnh cậu bé đi học về toàn thân lấm đầy bùn đất do ham chơi, mải bắt cua cá khiến dân mạng phì cười vì sự đáng yêu...

Phát hiện bùn đất rơi vãi trên 50 m mặt đường, CSGT đã nhanh chóng thu dọn, trả lại đường sá thông thoáng cho người dân.

Vì thiếu tiền tiêu xài, 2 đối tượng đã dùng bùn đất trét lên biển số xe để đi cướp giật tài sản, nhưng cả 2 đã bị camera an ninh ghi lại.

Ngày 3/2, giới chức Bolivia cho biết lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 11 thi thể trong những chiếc xe ô tô bị chôn vùi sau một vụ lở đất trên một tuyến đường cao tốc ở khu vực đồi núi phía Đông Bắc thủ đô La Paz. Trong khi đó, vụ sạt lở đất cũng khiến ít nhất 18 người bị thương.

Để tạo ra những chú heo đất ngộ nghĩnh, xinh xắn, những người thợ phải vất vả, lấm lem bùn đất nhưng thu nhập không đáng là bao.

goto top