Tags: bước đi

Chính phủ Mỹ vừa tạm thời nới lỏng một số hạn chế thương mại áp đặt lên Tập đoàn Huawei Technologies Co. Ltd của Trung Quốc giữa lúc Bắc Kinh cảnh báo có thể trả đũa Washington vì hành động nhằm vào công ty này.

Ngày 5/1, Iran tuyên bố nước này sẽ tiếp tục giảm bớt các cam kết đối với thỏa thuận hạt nhân ký năm 2015 với nhóm P5+1 (gồm 5 nước ủy viên thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc và Đức), còn gọi là Kế hoạch hành động chung toàn diện (JCPOA), song vẫn tiếp tục hợp tác với Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA).

Thật trớ trêu, những chiếc đầu bảng 'chính thống' lại không phải là nhóm sản phẩm mà các thương hiệu Android cần tập trung nhất vào lúc này.

Ngoại trưởng Nga cho biết các động thái mới của Ủy hội Châu Âu là rất đáng hoan nghênh nhằm phá băng mối quan hệ với Nga.

Từ một cô gái quê lên thành phố để xếp bi-a, Ngọc Trinh đổi đời khi gặp Vũ Khắc Tiệp. Mỗi bước đi của Ngọc Trinh đều gắn liền với Vũ Khắc Tiệp. Đến mức tra google thì Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp luôn song hành cùng nhau.

Xuất hiện với vai trò vedette, Minh Tú tiếp tục làm khán giả say mê với nhan sắc, thần thái của mình.

Ngày 22/12, Thư ký Hội đồng An ninh Quốc gia Tối cao Iran Ali Shamkhani đã cảnh báo rằng nước Cộng hòa Hồi giáo sẽ tiến hành bước đi thứ 5 nhằm thu hẹp các cam kết của họ theo thỏa thuận hạt nhân lịch sử mà Tehran đã ký với các cường quốc thế giới hồi năm 2015, nếu các nước châu Âu vốn tham gia ký thỏa thuận này không có những biện pháp thiết thực để cứu vãn thỏa thuận.

Tối qua theo giờ Malaysia, chung kết Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 chính thức được diễn ra với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ Việt.

Cuộc sống là một quá trình tu luyện để khiến cho trái tim trở nên mạnh mẽ. Bằng sự kiên định, bạn sẽ có thể đối mặt với mọi tình huống cuộc sống để mài giũa tâm trí, bước đi và có được cuộc sống hạnh phúc của chính mình.

Chẳng phải 'múa rìu qua mắt thợ', Kim Duyên cho thấy rằng mình chính là cô học trò xuất sắc của Võ Hoàng Yến vì chỉ trong một thời gian ngắn trình catwalk đã lên một 'level' khác nếu như không nói là vượt mặt cả thầy.

Mỹ theo dõi 'chặt chẽ' Triều Tiên và đề xuất 'bước đi khả thi'; Syria muốn tham gia 'Vành đai, con đường' của Trung Quốc; Hàng loạt các báo cáo về UFO sắp được công khai... là những tin tức thế giới đáng chú ý ngày 17/12.

Đại đa số các loài sâu bọ (hay côn trùng) khi di chuyển trên mặt đất thường là bò về phía trước ngoằn ngoèo tạo thành hình zích zắc. Vậy tại sao chúng lại không thể đi được đường thẳng?

Hôm 28-4, Reuters đưa tin tổng thống Mỹ Donald Trump nhấn mạnh trong cuộc gặp với thủ tướng Nhật Shinzo Abe rằng ông muốn các nhà sản xuất ô tô Nhật sản xuất thêm nhiều sản phẩm ô tô tại các nhà máy ở Mỹ.

Hôm 14-12, Reuters đưa tin Mỹ và Trung Quốc đã có bước đi giảm thang căng thẳng trong cuộc thương chiến của họ khi thông báo về việc đạt được 'Giai đoạn 1' của thoả thuận thương mại để giảm bớt một số sắc thuế áp lên hàng hoá của nhau.

Hôm 14-12, hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) loan báo nước này vừa tiến hành một vụ thử khác ở một bãi phóng vệ tinh vào hôm 13-12 nhằm tăng cường năng lực răn đe hạt nhân.

 Ngoại trưởng Iran nhận định bản thân Tổng thống Mỹ Donald Trump muốn tránh cuộc xung đột với Iran.

goto top