Tags: bước đi

Iran tuyên bố sẽ công bố các bước đi sơ bộ nhằm giảm các cam kết của họ trong thỏa thuận hạt nhân JCPOA.

Theo hãng tin RT, Tổng thống Mỹ Donald Trump tin rằng ông có thể thuyết phục Triều Tiên chấp nhận một thỏa thuận mà ông tin là “rất có lợi cho toàn thế giới”, sau khi ông chấp nhận lời mời đối thoại của lãnh đạo Kim Jong-un.

Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov cho rằng cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều là điều này là cần thiết để bình thường hóa tình hình trên Bán đảo Triều Tiên.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ và Tổng thống Mỹ sẽ thảo thuận về vấn đề đào tạo phi công lái F-35 bên lề hội nghị thượng đỉnh G20 ở Nhật Bản vào ngày 29-6.

Vinamilk đã có những bước đi chiến lược, góp phần phát triển ngành chăn nuôi bò sữa

Biết tự lên đồ như một fashionista, bước đi catwalk chuyên nghiệp, bé Thỏ nhà Xuân Lan hứa hẹn trở thành siêu mẫu trong tương lai.

Ngồi ở một góc ngã tư, cụ bà co rúm người lại trong cái se se lạnh của Sài Gòn rồi cố nhíu đôi mắt lờ mờ của mình, lặng lẽ nhìn dòng người vội vã đi làm ngày cận Tết. Dường như không một ai quan tâm hay biết đến sự tồn tại của cụ.

Thư ký Báo chí của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov ngày 2/6 cho biết, cuộc gặp của ông Vladimir Putin với ông Volodymyr Zelensky theo hình thức Normandy sẽ diễn ra nếu các điều kiện riêng được đáp ứng.

Bạn không cần miệt mài đi bộ tới 10.000 bước mới có thể kéo dài tuổi thọ, nghiên cứu lớn của Trường Y khoa Harvard (Mỹ) khẳng định.

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà vui vẻ bên con trai khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Điều gì sẽ xảy ra khi người bình thường diện thử những bộ cánh 'không giống ai' của Kim Kardashian?

Chính phủ Mỹ vừa tạm thời nới lỏng một số hạn chế thương mại áp đặt lên Tập đoàn Huawei Technologies Co. Ltd của Trung Quốc giữa lúc Bắc Kinh cảnh báo có thể trả đũa Washington vì hành động nhằm vào công ty này.

Ngoại trưởng Nga cho biết các động thái mới của Ủy hội Châu Âu là rất đáng hoan nghênh nhằm phá băng mối quan hệ với Nga.

Trong khi 'kép chính' Lê Giang buồn thương, Hải Triều 'hoà giọng' một cách da diết, BB Trần chỉ lặng lẽ chơi guitar điện, thì Trác Thuý Miêu lại cuồng nhiệt 'đệm đàn' piano.

– Mỹ cấp phép cho một gói xuất khẩu vũ khí sát thương sang Ukraine, chưa phải là chính sách.

Từ một cô gái quê lên thành phố để xếp bi-a, Ngọc Trinh đổi đời khi gặp Vũ Khắc Tiệp. Mỗi bước đi của Ngọc Trinh đều gắn liền với Vũ Khắc Tiệp. Đến mức tra google thì Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp luôn song hành cùng nhau.

Nghe ⋅ 03:24

goto top