Tags: buổi sáng

Hai cây gỗ 'lạ' từ ngoài biển trôi dạt vào bờ biển Tam Thanh, xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam làm cho du khách tắm biển ngạc nhiên.

Sau vài ngày hạ nhiệt, tỉ giá USD/VNĐ sáng nay lại tăng lên mốc cao kỷ lục mới. Ngân hàng Nhà nước tiếp tục khẳng định tỉ giá liên tiếp tăng gần đây chủ yếu tác động từ yếu tố bên ngoài.

Nếu muốn có một ngày hoạt động hiệu quả, bạn nên nghiêm túc sửa 7 lỗi sau để có một buổi sáng phấn khởi, tràn trề năng lượng hơn.

Quả bơ, ngũ cốc, sữa chua... là thực phẩm thường xuyên ăn sáng sẽ giúp bạn đẹp da.

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, nhưng ăn không đúng cách, không đúng thời điểm lại vô tình mang bệnh vào thân.

Bất chấp thời tiết lạnh giá ở Melbourne, Australia, người đẹp tóc vàng Sarah Keecher vẫn khỏa thân đi dạo buổi sáng trên lưng một chú ngựa trắng.

Nhiều thói quen buổi sáng rất đơn giản nhưng bạn không thay đổi sẽ gây tổn thương gan, thận trầm trọng.

HLV Park Hang-seo hiếm khi cho học trò tập thể lực vào buổi sáng nhưng ở SEA Games 2019 rồi đến trước VCK U23 châu Á, nhà cầm quân người Hàn Quốc lại bất ngờ thay đổi thói quen này

Nam giới ai cũng ngại 'béo bụng' nhưng không phải ai cũng có thời gian hoặc điều kiện thường xuyên lui tới phòng tập gym. Đừng lo lắng, hãy thực hiện những cách sau đây:

Theo lịch viếng Lăng Bác Hồ thì lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh được tổ chức vào các buổi sáng: Thứ 3, thứ 4, thứ 5, thứ 7, chủ Nhật. Riêng thứ Hai và thứ Sáu không tổ chức viếng. Dịp lễ 30/4 và 1/5 năm 2019 được nghỉ 5 ngày, từ thứ 7 đến hết hết thứ 4. Vậy Lăng Bác sẽ mở cửa những ngày nào?

Có nhiều nguyên nhân khoa học giải thích lẫn số liệu nghiên cứu giải thích cho việc lựa chọn chuyến bay buổi sáng sớm giúp bạn có cơ hội trải nghiệm chuyến đi tốt nhất.

Bưởi là trái cây cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, bưởi sẽ trở thành 'độc dược' nếu bạn quá lạm dụng hoặc ăn sai cách.

Bill Gates, người sáng lập Microsoft, đừng dành nhiều buối sáng hàng tuần để đưa con gái, Jennifer, tới trường.

Có thói quen sinh hoạt vào buổi sáng thật khoa học, bạn sẽ ngăn ngừa tối đa lão hóa da, duy trì được làn da tươi trẻ, nhan sắc rạng rỡ.

goto top