Tags: buổi thi

Sáng nay (11/8), Sở GD-ĐT tỉnh Bình Phước đã phải tổ chức cho thí sinh Trần Thị Kim Trang (học sinh Trường THPT Phú Riềng) thi riêng một mình do nhầm lẫn của thi sinh và giám thị trong buổi thi sáng ngày 10/8.

Nghe ⋅ 01:19

 Sở GD&ĐT TP.HCM vừa tổ chức họp ban chỉ đạo công tác thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2019-2020.

Trên đường chở bé gái đi xem thi đấu võ thuật, thầy dạy võ 31 tuổi chở bé gái vào quán cà phê sân vườn để dâm ô.

Chiều nay (10/8), lực lượng thanh niên tình nguyện và Công an Nghệ An ở các điểm thi ở TP Vinh đã phát nước miễn phí cho các thí sinh dự thi môn cuối cùng ở kỳ thi THPT năm 2020.

Mặc dù bị tật nguyền từ nhỏ nhưng em Võ Thị Miền (xã Xuân Viên, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) không chịu đầu hàng số phận. Hai năm nay em luôn đạt học sinh giỏi và mơ ước trở thành sinh viên Sư phạm ngành tiếng Anh.

Việt Nam cũng như những quốc gia đứng cuối không có nhiều thời gian tập luyện, vì vậy Minh Tú phải nỗ lực 'thi đại' để hoàn thành tốt phần thi bán kết của mình.

Dữ liệu file điểm thi THPT quốc gia năm 2018 - cụm thi số 28 tại Nghệ An đã bị lộ ra trước ngày được công bố kết quả thi.

 Trong buổi thi môn Toán vào lớp 10 ở Hà Nội năm 2020, có 476 thí sinh vắng mặt, 4 thí sinh vi phạm quy chế và 28 cán bộ coi thi vắng mặt.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho hay buổi thi môn Ngoại ngữ chiều nay, 17/7, có 88.526 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó có 469 em vắng thi.

Sáng nay, ngày 27/6, trong buổi thi bài thi Khoa học Xã hội, chỉ sau một tiếng, đề thi môn Lịch sử tiếp tục lọt ra ngoài, giống như đề thi Vật lý trong buổi thi Khoa học Tự nhiên sáng ngày 26/6.

Báo cáo của Bộ GD-ĐT chưa hề đả động đến việc đề Vật lý, Hóa học bị tuồn ra ngoài vi phạm quy chế thi, thay vào đó Bộ GD-ĐT vẫn đánh giá buổi thi khoa học tự nhiên sáng 26-6 diễn ra an toàn, trật tự, nghiêm túc, đúng quy chế.

Liệu thông tin thiết kế 'Bàn thờ' rút lui khỏi cuộc thi thiết kế trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy có chính xác?

Ngày 27-6 là ngày thi cuối của kỳ thi THPT quốc gia năm 2019. Trong ba ngày diễn ra kỳ thi, lực lượng CSGT Công an TP.HCM đã nỗ lực đảm bảo giao thông thông suốt, tận tình giúp đỡ các thí sinh và phụ huynh tại các điểm trường thi để các sĩ tử an tâm bước vào kỳ thi quan trọng.

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng cho biết, trong buổi thi môn Ngữ văn có 2 thí sinh bị ốm phải đưa đi cấp cứu, sau đó sở đã hướng dẫn các điểm thi hướng dẫn xét đặc cách đối với các thí sinh này.

Hình ảnh đề thi môn Ngữ văn lớp 10 được chia sẻ tại điểm thi trường THPT Việt Đức (Hà Nội) đã làm dấy lên nghi vấn lộ đề thi.

Gần hết giờ làm bài môn Lý, một thí sinh ở tỉnh Bình Định lén dùng điện thoại chụp đề thi nên bị lập biên bản, xử lý đình chỉ thi.

goto top