Tags: buổi trưa

Những kẻ tấn công sử dụng xe máy và mặc trang phục thường dân khi tới ngôi trường nói trên vào buổi trưa và nổ súng, làm ít nhất 8 trẻ nhỏ thiệt mạng và 12 người khác bị thương.

Dù Nguyệt đã bịt khẩu trang nhưng bà Thắm vẫn nhận cô con dâu của mình vừa bước ra từ nhà nghỉ.

Nghe ⋅ 03:26

Thời tiết nắng nóng khiến nhiều người khó chịu, mệt mỏi, các chị em ra đường luôn phải mặc áo váy chống nắng kín mít như ninja. Vào buổi trưa, nhiệt độ ngoài trời đo được đã đạt ngưỡng 41 độ C.

Nhắc đến việc giữ dáng, giảm cân thì đây được xem là chế độ ăn từng được rất nhiều thần tượng xứ Hàn ưa chuộng. Khi tìm hiểu mới thấy nó có vô vàn ưu điểm nhưng cũng cần lưu ý một số nhược điểm để tránh rước thêm bệnh vào người.

Để thỏa mãn dục vọng thấp hèn, Bùi Đức Thuận đã dùng tiền và bánh kẹo để dụ dỗ giở trò đồi bại với bé gái.

Nghe ⋅ 01:57

Nhiệt độ tại TP HCM buổi trưa từ 37-38 độ nhưng nếu ra đường vào buổi trưa tính luôn bức xạ nhiệt thì có thể trên 40 độ C.

Ít giờ trước trận đấu mở màn bảng K gặp U23 Brunei, HLV Park Hang-seo yêu cầu toàn đội ra sân tập luyện trong khoảng 90 phút

Một nhà hàng ở cảng cá nổi tiếng của Nhật Bản tạo ra món bánh màu xanh nước biển lấp lánh vừa ngon miệng vừa đẹp mắt.

Trong 9 ngày tới, người dân TP HCM cần nâng cao ý thức bảo vệ cơ thể, bởi nắng nóng có thể gây tình trạng mất nước nếu gặp mưa dễ nguy hiểm do sốc nhiệt.

Nhiều phụ huynh ở huyện Thuận Thành đã chấp nhận bỏ công, bỏ việc để đưa đón con buổi trưa vì không muốn con em mình ăn trưa tại trường.

Thế mới nói, một khi những kẻ có lòng ngoại tình, thì trong hoàn cảnh khắc nghiệt thế nào họ vẫn tìm ra kẽ hở.

'Rồi mai đây em học trò ấy sẽ quên hết những định lí, định luật, những công thức,... Em chỉ nhớ duy nhất một điều: vào một buổi trưa tháng 5 nắng hè oi ả, thầy đã đội nắng để chữa xe đạp cho em!'

Trong buổi trưa ngày 23/4, rất nhiều người dân phải ngậm ngùi quay về về vì đa số tuyến xe khách chưa đi vào hoạt động.

Lúc nào anh cũng sống trong nghi ngờ, vì nghĩ tôi dễ dãi giống như những người đàn bà khác đã lên giường với anh...

Nghe ⋅ 02:45

'Hôm mới vào dạy, thấy học trò chơi nghịch bẩn, chúng tôi nói với các em là 'Đi bể rửa gấp'. Ai ngờ vừa nói xong thì học sinh bỏ về nhà hết...' - cô Trang kể lại.

goto top