Tags: buồn cười

Đóng vai trùm ma túy mà cứ làm người xem liên tưởng đến Cô Đẩu trong Táo Quân thì quả là chỉ có Công Lý làm được.

Angela Phương Trinh sẽ phản ứng như thế nào khi nhận được cú 'đá xoáy' cực thâm từ người đẹp này.

Cứ tưởng bé cứng cáp, biết trườn sớm là sướng, mẹ trẻ này còn 'than trời' vì cô bé quá hiếu động.

Bộ ảnh cưới được chỉnh sửa theo phong cách ''ông bà anh'' khiến gia đình chỉ biết cười trừ. May mắn là cô dâu khá xinh nên cũng ''cứu vớt'' lại được chút xíu.

Tôi kinh ngạc, sửng sốt kêu lên: 'Không phải em. Em đây nè', anh mới giật mình.

Nghe ⋅ 03:35

Một người phụ nữ ở Mỹ bất ngờ trúng giải độc đắc 78.000 USD (gần 2 tỷ đồng) vì dùng ngày sinh và tuổi của con để mua vé số nhưng quên không tính thêm tuổi con nên đã chọn đúng dãy số trúng thưởng.

Đừng nói là chỉ giới trẻ mới mê công nghệ, một khi các phụ huynh đã dấn thân vào mạng xã hội thì 'nghiện' không cưỡng lại được luôn ấy chứ!

Bức ảnh ngày bé đã được Tú Hảo chia sẻ trên trang cá nhân để chúc mừng sinh nhật mình khiến nhiều người phải phì cười.

Cứ tưởng cháu gái sẽ vui vì ông đội tóc hề nhưng nào ngờ lại phản tác dụng đến mức cô bé khóc lóc bỏ chạy thế này.

Bức ảnh cậu bé đi học về toàn thân lấm đầy bùn đất do ham chơi, mải bắt cua cá khiến dân mạng phì cười vì sự đáng yêu...

Tạo dáng đầy chuyên nghiệp cùng các dụng cụ không khác ngoài quán, ông bố lượn từng đường cắt và tạo quả đầu bát úp cho đứa con gái. Kết quả, cô bé không chịu đến lớp vì sợ bạn bè chê xấu.

Các fan của WINNER đã đưa ra một quyết định vô cùng đoàn kết.

Trong lúc cả nhà không để ý, bé trai 4 tuổi đã nghịch ngợm mở chuồng gà gần 100 con khiến cả nhà phải cùng nhau vất vả bắt lại. Đúng là một lần chơi lớn mà khiến bố mẹ phải trầm trồ đây rồi.

Thời buổi này, cái gì không biết thì chỉ việc tra Google là ra ngay. Thế nên cô gái hí hửng luộc gà y như Google hướng dẫn thế mà vẫn nhận về kết quả không biết nên khóc hay là cười...

Nhìn ảnh, ai ai cũng không khỏi bật cười với thời trang của đứa bé. Từ đầu tới chân bé hầu như đã được che phủ hoàn toàn, đã thế còn khá nổi bật với màu đỏ chói chang, chỉ trông thôi cũng thấy ấm.

goto top