Tags: buôn ma túy

Việt Nam đang là trạm trung chuyển ma túy lớn trên thế giới, nhiều đối tượng núp bóng công ty xuất nhập khẩu để buôn ma túy.

Có 2 vợ và 6 người con, tuy nhiên phiên tòa xét xử bị cáo Cô lại không có ai tham dự. Vì tham lam, Cô đã vác súng đi buôn ma túy và cái giá phải trả là 17 năm tù giam. Khi cán bộ dẫn giải đưa Cô về trại giam, bị cáo cố nhìn xung quanh nhưng không có một bóng dáng ai thân thuộc...

Bằng cách giả xe giao hàng cho siêu thị, để ở đó rồi đối tượng khác tới đem đi, nhóm ma túy đã giao dịch thành công hàng trăm tỷ đồng.

Các người đẹp Vũ Hoàng Anh Ngọc, Lê Hương Giang, Nguyễn Thu Huyền... đều phản cung, khai không biết ông trùm buôn ma túy. Nhưng lời khai ban đầu tại cơ quan điều tra đã thể hiện điều trái ngược.

Nghe ⋅ 06:06

Chính bạn trai của cô gái trẻ đã khai nhận rằng bạn gái đã nói với anh ta về kế hoạch thuê người giết bố mẹ đẻ của mình.

Không quân Venezuela đã bắn hạ hai máy bay chở ma túy bay từ Colombia vào nước này.

 Theo truyền thông Brazil, con chim chưa rõ tên này đã được dạy để canh gác và báo động cho nhóm tội phạm buôn ma túy bằng cách kêu lên: "Mẹ ơi, cảnh sát!".

Sau khi bắt giữ 895 bánh heroin, công an khám xét 'kho' ở Bình Dương, thu giữ một số bịch ni lông nghi là để đóng gói ma túy.

Khi bị lực lượng chức năng vây bắt, 2 đối tượng buôn ma túy ở Nghệ An dùng lựu đạn đã rút chốt để chống trả, hòng trốn thoát.

Phá cửa xông vào trong nhà khống chế một người đàn bà xinh đẹp buôn ma túy, Công an TP Thanh Hóa đã thu giữ 10 gói ma túy đá, 19 viên thuốc lắc và 1 khẩu súng K54 cùng 13 viên đạn

Nghe ⋅ 01:10

Sau nhiều giờ cố thủ trong xe ô tô, đối tượng Nguyễn Thành Trung mở cửa xe bước ra đứng hút thuốc, tay cầm lựu đạn, tay cầm súng trước sự vây ráp của lực lượng Công an.

Ngày 15/1, Bộ Ngoại giao Trung Quốc đã hối thúc Canada ngay lập tức trả tự do cho Giám đốc tài chính của Tập đoàn viễn thông Huawei Mạnh Vãn Chu cho rằng vụ án này là sự lạm dụng các thủ tục pháp lý.

Chiều 7-6, Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết, đã thực hiện thành công Chuyên án 419D, bắt 1 đối tượng buôn ma túy có vũ khí.

Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte đề nghị thưởng tiền và chuyến du lịch cho các cảnh sát trừ khử được đồng nghiệp “ninja” - những người dính líu đến buôn ma túy.

Dù đang thụ án 19 năm tù, nhưng từ buồng giam Chiến vẫn điện thoại ra ngoài điều hành các đối tượng mua bán ma túy với số lượng lớn.

goto top