Tags: ca ngợi

Giống như lò vi sóng, thấy nhiều thông tin trái chiều về chất độc hại có thể gây ra trong quá trình sử dụng, tôi lăn tăn mãi chưa biết nên mua nồi chiên không dầu không mặc dù rất nhiều bạn bè quanh tôi hết lời ca ngợi.

HLV Tatsuma Yoshida và Nishino đã mang lại một hòa, một thắng cho đội tuyển của mình ở vòng loại World Cup 2022.

Chả cá Lã vọng là một món ăn tinh tế, dân dã của người Hà Thành đã được báo chí và các trang ẩm thực hàng đầu trên thế giới ca ngợi là món ăn chắc chắn phải thử một lần trong đời.

Một linh mục ở Paris được ca ngợi như người hùng trong vụ hỏa hoạn tại nhà thờ Đức Bà, sau khi xả thân cứu các thánh tích vô giá ra khỏi đám cháy dữ dội.

Fox News hôm 12-4 đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây đã dành nhiều mỹ từ để ca ngợi sự thông minh và khí chất của con gái Ivanka Trump. Tuy nhiên, ông cũng giải thích lý do vì sao không đề cử cô Ivanka vào vị trí chủ tịch Ngân hàng Thế giới.

Hội An lại được CNN vinh danh ở vị trí số 1 trong tốp 13 thành phố đẹp nhất ở châu Á. Trước đó, CNN đã ca ngợi Hội An là một trong những đô thị cổ đẹp nhất Đông Nam Á.

Trong cuộc gặp Tổng thống Mỹ Trump, Thủ tướng Australia Scott Morrison đã ca ngợi vai trò mới nổi của Việt Nam trong khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương.

Ngày 27/3, Facebook thông báo sẽ cấm mọi nội dung 'ca ngợi, ủng hộ, miêu tả về chủ nghĩa dân tộc và chủ nghĩa phân lập da trắng' trên nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

Tổng thống Moon Jae-in đã đưa ra tuyên bố này trên trang mạng xã hội Twitter ngay trước khi lên đường tới Brunei, chặng đầu tiên trong chuyến công du 3 quốc gia ASEAN gồm cả Malaysia và Campuchia.

The Guardian ngày 25-8 đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump trong một tuyên bố đưa ra bên lề Hội nghị Thượng đỉnh G7 đã miêu tả tân Thủ tướng Anh Boris Johnson là 'người đàn ông phù hợp' để có thể hoàn thiện tiến trình Brexit.

Trang Bloomberg đã chọn ra những món càphê ngon và độc đáo nhất thế giới, trong đó càphê sữa đá của Việt Nam được ca ngợi là 'đậm đà và ngon tuyệt.'

Báo này đã dành 4 trang đầu tiên cho các bài viết và hình ảnh ca ngợi chuyến đi 'rung chuyển thế giới' tới Hà Nội của nhà lãnh đạo và đưa tin phản ứng về chuyến thăm từ các quan chức đảng cấp cao và d

Trong bài báo có nhan đề ''Việt Nam thúc đẩy phát triển kinh tế,'' Rodong Sinmun ca ngợi nền kinh tế của Việt Nam có tiềm năng tăng trưởng to lớn.

Từng được ca ngợi là 'người hùng' chống lại mã độc nguy hiểm WannaCry hồi năm 2017, Marcus Hutchins lại bị nhà chức trách bắt giữ vì tội phát tán virus.

Tổng thống Trump ca ngợi sức mạnh quân đội Mỹ, đồng thời tự tin tuyên bố Mỹ sẽ là nước đầu tiên đưa người lên cắm cờ lên Sao Hỏa.

Trong các tối từ 26 - 28/2, nhiều buổi biểu diễn văn hóa nghệ thuật sẽ được tổ chức tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội), nhằm chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần thứ 2.

goto top