Tags: cà phê

Sang nhà hàng xóm xin quả bơ cho cháu nội, chủ nhà ở Lâm Đồng chém chết 3 bà cháu rồi chôn xác trong vườn cà phê.

Quán cafe đặc biệt có 1-0-2 nằm trong lễ đường của một nhà thờ nước Anh hoa lệ, đến đây với crush thì quá tuyệt vời!

Khi đoàn tàu gần tới khu vực Km1 + 200 (phố Phùng Hưng), lái tàu Nguyễn Hữu Nam quan sát thấy có nhiều người di chuyển phía trước đường sắt nên đã hãm phanh hơn một phút để đảm bảo an toàn cho du khách. Chuyến tàu ngay sau đó tiếp tục hành trình.

Với những 'siêu phẩm' cà phê dưới đây, hẳn là nhân viên pha chế này đang chán đời lắm, tuy nhiên tay nghề vẽ vời của thanh niên này vẫn đẹp miễn chê.

Lần đầu tiên biết yêu, tôi đã bị mẹ người yêu tìm đến tận phòng trọ làm loạn.

Thêm sữa vào trà có thể giúp bạn khỏe mạnh. Một hướng dẫn mới cho thấy các thực phẩm có màu trắng thường chứa lượng canxi lớn, năng lượng và protein, cải thiện sức khỏe.

Nghe ⋅ 01:58

Trong một động thái mới nhất, sau khi hứng 'búa rìu' của dư luận, mới đây hot girl quay clip 'khoe thân' ở phố cổ Hội An (tỉnh Quảng Nam) đã lên tiếng xin lỗi.

Nghe ⋅ 01:49

Người ta vẫn bảo 'giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng' nhưng chị chồng của Thu lại hoàn toàn không phải như thế.

Lam cứ nghĩ Liên sẽ nổi điên lên gào hét hay ít nhất cũng rơi nước mắt khi bồ của chồng nói vậy, ngờ đâu cô mỉm cười nhấp điện thoại...

Quán cà phê nơi cô gái quay clip không mặc áo, dùng nón lá che ngực rồi tạo hình phản cảm là một địa chỉ nổi tiếng ở Hội An.

Bã cà phê, rượu vodka, đá lạnh... là những món đồ làm đẹp được phụ nữ Nga yêu thích.

Khi chiếc cúc cuối cùng bung ra Ngân liền đưa tay ôm ghì lấy cơ thể vạm vỡ của Tuấn, đồng thời ả cũng tự kéo khóa váy xuống để lộ ra vòng 1 nóng bỏng của mình…

Nghe ⋅ 05:39

Vốn dĩ tôi đã bỏ mặc anh nằm ngoài hiên, kệ anh ra sao thì ra. Nhưng lương tâm tôi không cho phép tôi làm thế. Tôi dìu chồng vào nhà, thay quần áo cho anh...

'Vừa vào đến cửa quán cà phê tôi đã bị đuổi ra, buồn vô cùng', H'Hen Niê nói.

Bức ảnh phong bao 'gửi anh uống cà phê' đơn giản nhưng lại truyền tải một câu chuyện sâu sắc, có phần hài hước, có phần châm biếm và cũng có phần tréo ngoe nên nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng chỉ sau ít giờ đăng tải.

'Có ai giống bà hoàng như Việt Hương không? Còn tôi là người hầu' - Kỳ Duyên nói.

goto top