Tags: cá sấu

Người đàn ông ở Florida (Mỹ) đang được dân mạng khen ngợi vì dũng cảm cứu chú chó cưng của mình thoát khỏi hàm của một con cá sấu.

Dilan Maharani, được biết đến với cái tên Rani, đến từ Indonesia, thoải mái kéo đuôi của một chú cá sấu trắng và 'kỳ cọ' cho nó trong phòng tắm gia đình mà không hề sợ hãi.

Người đàn ông không hiểu vì sao chó cứ sủa liên hồi cho đến khi đích thân đi kiểm tra thì phát hiện sự thật rùng mình.

Nghe ⋅ 01:16

Khiến sư tử hay báo phải sợ nhưng đứng trước cá sấu, lửng mật hoàn toàn không có cơ hội.

Theo đại diện ấp Vĩnh Phú B, con cá sấu được anh Khải phát hiện nặng khoảng 4,5kg và anh này muốn giữ lại để ăn.

Một nhà khoa học Indonesia đã bị một con cá sấu kéo xuống hồ và ăn thịt trong khi đang cho nó ăn tại một cơ sở tư nhân tại nước này.

Nghe ⋅ 02:07

Con trăn đang định tìm nơi để nghỉ ngơi và tiêu hóa thức ăn thì bất ngờ xảy đến, nó chết ngay sau khi ăn thịt được kình địch.

Cá sấu đã mất cảnh giác khi tới gần bờ để nghỉ ngơi, điều đó đã khiến nó lọt vào tầm ngắm của kẻ thù đáng sợ này.

Người dân trên địa bàn TP. Cà Mau mới đây đã bắt được hai con cá sấu có trọng lượng khoảng 50 - 60 kg/mỗi con của hộ dân nuôi bị sổng chuồng trước đó.

Cá sấu khổng lồ 'rình rập' dưới tàu chở du khách, các thiếu nữ hóa trang thành thây ma… là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới 24 giờ qua.

Gần 2 thập kỷ trời, bọn hung thủ nghĩ rằng mình đã có thể thoát thân êm đẹp, nào ngờ đâu lưới trời lồng lộng, cuối cùng đã đến ngày chúng phải đền tội vì những điều độc ác chúng gây ra.

Ngày 2/11, Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh vừa có chỉ đạo hỏa tốc về tăng cường công tác bảo quản động vật hoang dã nói chung, cá sấu nói riêng trên địa bàn.

Khi xuống dưới nước, báo đốm hoàn toàn có thể trở thành bữa ăn của chính con mồi nếu không cẩn thận.

Căn hộ hôi thối - nơi nuôi nhốt cá sấu, trăn rắn trái phép của hắn ta đã được phát hiện cách đây vài tháng. Nhưng gần đây thì vụ án việc mới chính thức khép lại. Và cái giá phải trả cho sự tàn bạo đối với động vật là...

Cá sấu nước mặn thường ăn các loài bò sát, bao gồm cả đồng loại của chúng.

goto top