Tags: Cách Mạng

Bình thản trong cuộc chiến, tỏ vẻ hiểu rõ và chủ đích nhắm vào Sanji, nhiều khả năng cô gái này chính là quân mình.

Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh như một lời hiệu triệu, xác định đường đi và đích đến của cách mạng miền Nam

Quân đội Mỹ đã đổ lỗi cho Vệ binh Cách mạng Iran về thiệt hại của bốn tàu thương mại ở ngoài khơi Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) nhưng không đưa ra bằng chứng trong khi bản chất vụ việc chưa được làm rõ.

Tờ báo Đức kết luận rằng Nga đã đánh mất ảnh hưởng của mình và điều đó trước hết là do một nhân tố mới mang tên Thổ Nhĩ Kỳ.

Sở LĐ-TB&XH TP.HCM vừa có tờ trình gửi UBND TP. HCM về kế hoạch tổ chức hoạt động và chăm lo Tết Tân Sửu năm 2021 cho các đối tượng trên địa bàn. Theo đó, tổng dự toán kinh phí năm nay là 812.960.045.000 đồng, tăng 8.737.140.000 đồng so với Tết Canh Tý năm 2020.

Trong bối cảnh căng thẳng giữa Mỹ và Iran ngày càng leo thang, ngày 19-5, Tổng thống Donald Trump đã đưa ra cảnh báo chống lại các 'đe dọa' đối với Mỹ.

Mỹ đã áp đặt biện pháp trừng phạt mới nhằm vào Đại sứ Iran ở Iraq với lý do quan chức này có vai trò trong việc ủng hộ các nhóm vũ trang, cùng 5 thực thể Iran bị xem là tìm cách can thiệp bầu cử Mỹ.

Đại úy Trương Văn Thắng đã dũng cảm hy sinh cứu người, cứu tài sản của Nhà nước và nhân dân trong khi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn vào ngày 17/10 được đề nghị công nhận liệt sỹ.

Nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, hội thảo khoa học quốc gia 'Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau theo Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh' đã diễn ra tại Hà Nội, từ ngày 18 - 19/5.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt 'Sáng mãi tên Người - Hồ Chí Minh' được Báo Nhân Dân phối hợp Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam tổ chức.

Chuyển đổi số không chỉ giúp tăng năng suất, giảm chi phí mà còn mở ra không gian phát triển mới, tạo ra các giá trị mới ngoài các giá trị truyền thống vốn có.

Đại tá Đoàn Thị Thu (Năm Thu), nguyên chiến sĩ Ban An ninh Khu Sài Gòn-Gia Định (T4), là người phụ nữ đầu tiên đảm nhiệm cương vị Trưởng Công an quận Tân Bình (TP Hồ Chí Minh) từ năm 1989.

Theo phóng viên TTXVN tại New Delhi, Chiều 17/5 tại Viện Khoa học Xã hội Ấn Độ (ISS), Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam thuộc ISS đã phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ trang trọng tổ chức chương trình Kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2019), người bạn lớn của Ấn Độ.

Tehran kêu gọi cộng đồng quốc tế hành động, thay vì chỉ đưa ra những tuyên bố.

Sau Hiệp định Paris năm 1973, trước tình hình và bước chuyển mới của phong trào cách mạng, Đảng bộ Đặc khu Quảng Đà tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ X đề ra phương hướng nhiệm vụ mới. Trước đó, tháng 10-1967, Khu ủy 5 quyết định sáp nhập tỉnh Quảng Đà và thành phố Đà Nẵng thành Đặc khu Quảng Đà.

goto top