Tags: cách tiếp cận

 Làm tốt công tác sản xuất, có sự đầu tư và cách tiếp cận thị trường phù hợp, quả bơ Việt Nam có thể sẽ có doanh thu xuất khẩu cao tại thị trường Mỹ.

Sau khi Triều Tiên đề xuất một cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vào cuối tháng 9 này, Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm nay cho biết các cuộc gặp gỡ là một điều tốt và ông chờ xem chuyện gì sẽ diễn ra.

Hãng tin Yonhap trích một nguồn tin từ quân đội Hàn Quốc cho biết, Triều Tiên vừa phóng hai vật thể không xác định từ khu vực phía tây về vùng biển phía Đông của nước này hôm nay (10/9).

Nghe ⋅ 01:59

Trong một bài viết cho tờ Wall Street Journal, quyền Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Patrick Shanahan cho rằng những tiến bộ trong công nghệ của Nga và Trung Quốc đang cản trở sự thống trị của Mỹ trong ngành vũ trụ.

Ông Donald Trump muốn các cuộc đàm phán một đối một, thay vì đa phương với ông Kim Jong-un, cố vấn an ninh quốc gia John Bolton nói.

 Việc xuất hiện của ông Zarif ở Biarritz cũng thêm phần căng thẳng cho hội nghị giữa các lãnh đạo kinh tế thế giới.

Đã có nhiều lúc, dưới thời Tổng thống Donald Trump, dư luận thấy rõ ràng rằng, cách Mỹ đang tiếp cận an ninh ở Trung Đông rất khác với cách mà họ đã làm trong quá khứ.

Bộ trưởng Các vấn đề kinh tế đối ngoại Triều Tiên Kim Yong-jae ngày 26-4 cho hay Mỹ phải thay đổi cách tiếp cận trong vấn đề đàm phán phi hạt nhân hóa.

Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) ngày 23/4 đã thành lập một Bộ mới có tên gọi 'Bộ Triển vọng' (Ministry of Possibilities) với đặc tính 'độc nhất vô nhị' là cơ quan chính phủ này sẽ không có Bộ trưởng và có trách nhiệm xây dựng một hệ thống chính phủ mới hướng tới tương lai.

Hiện chưa rõ thời điểm việc đổi tên được áp dụng nhưng Facebook đã xác nhận thông tin này.

Cuộc đàm phán thương mại Mỹ và Ấn Độ tại thủ đô New Delhi kết thúc mà không có bước đột phá nào.

Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc - Vesak 2019 sẽ diễn ra từ ngày 12 - 14/5/2019 tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Tam Chúc (thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam) với chủ đề: Cách tiếp cận của Phật giáo về sự lãnh đạo toàn cầu và trách nhiệm cùng chia sẻ vì xã hội bền vững.

Thủ tướng Anh Theresa May hôm 8-4 (giờ Anh) đã bắt đầu chuyến thăm tới Paris và Berlin trước thềm hội nghị thượng đỉnh Brexit, hãng thông tấn AFP đưa tin.

Nga khẳng định sẵn sàng đối thoại nào với Ukraine với bất kỳ định dạng nào nhưng có một điều kiện: tôn trọng thỏa thuận Minsk.

 100 chuyên gia nổi tiếng ở Mỹ đã gửi một bức thư ngỏ cho Tổng thống Trump chỉ trích lập trường thù địch của Washington đối với Bắc Kinh, theo hãng tin The Strait Times.

Mới đây tại Diễn đàn CEO 2019: Doanh nghiệp đổi mới, sáng tạo- bứt phá từ tư duy đến hành động, Bộ trưởng Bộ thông tin và truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng có những chia sẻ ấn tượng về khái niệm Đổi mới sáng tạo.

goto top