Tags: cài đặt

Sau khi mua lại WhatsApp vào năm 2014, CEO Facebook Mark Zuckerberg từng tuyên bố rằng ứng dụng tin nhắn này đáng giá hơn con số 19 tỷ USD rất nhiều.

Số lượng cài đặt iPhone mới ở Mỹ tăng trưởng rất ít trong quý đầu tiên của năm 2019.

Thủ thuật này chắc chắn sẽ giúp bạn sử dụng Facebook một cách thoải mái và tiện lợi hơn.

Các công tố viên Đức đã cáo buộc 3 giám đốc và 3 nhân viên của hãng xe Volkswagen chủ ý lừa khách hàng tại châu Âu và Mỹ mua ôtô có cài đặt phần mềm gian lận khí thải.

Người dùng iPhone và iPad đã có thể chuyển tải và xem các nội dung từ điện thoại hay máy tính bảng của mình trên TV thông minh của Samsung.

Đây là những con số đầu tiên mà Google tiết lộ về Android 9 Pie sau 9 tháng hệ điều hành này ra mắt.

Một vài YouTuber nổi tiếng tiết lộ số tiền họ nhận được cho những video 100.000, 1 triệu hay 150 triệu views.

Facebook vừa triển khai phiên bản cập nhập của công cụ Kiểm tra quyền riêng tư để hướng dẫn người dùng về các cài đặt bảo mật quan trọng.

Không chỉ riêng điện thoại Pixel, nhiều mẫu smartphone từ các nhà sản xuất khác cũng nhận được bản cập nhật Android Q Beta.

Số lượng những chiếc smartphone không thuộc dòng Pixel hỗ trợ Android Q beta lên tới con số 15.

Facebook vừa triển khai phiên bản cập nhập của công cụ Kiểm tra quyền riêng tư để hướng dẫn bạn về các cài đặt bảo mật quan trọng trên Facebook.

Đây là lần đầu tiên gã khổng lồ tìm kiếm đưa ra số liệu người dùng của trợ lý ảo Google Assistant.

Làm thế nào để tiết kiệm pin là vấn đế muôn thuở của những người dùng iPhone.

Ứng dụng trợ lý ảo Google Assistant vừa được Google cập nhật khả năng hỗ trợ ra lệnh giọng nói tiếng Việt, giúp người dùng Việt Nam sử dụng dễ dàng hơn.

Theo Bloomberg, Dell Computer đang triển khai chiến dịch quảng cáo mới với hy vọng sẽ bán được nhiều máy tính xách tay hơn cho người dùng iPhone.

goto top