Tags: cai nghiện

Năm 2015 Bệnh viện Bạch Mai được Quỹ Phòng chống tác hại của thuốc lá-Bộ Y tế giao nhiệm vụ thực hiện chương trình phòng, chống tác hại của thuốc lá với mục tiêu là thành lập, duy trì và phát triển Trung tâm tư vấn cai nghiện thuốc lá tại Bệnh viện Bạch Mai bao gồm tổng đài tư vấn hỗ trợ cai nghiện thuốc lá miễn phí với đầu số là 1800-6606 và các phòng tư vấn trực tiếp về cai nghiện thuốc lá trong Bệnh viện.

Trong lúc làm lễ tại chùa, Trần Tú Anh liên tục tỏ thái độ hậm hực rồi bất ngờ dùng dao đâm trọng thương sư thầy trụ trì.

Sau khi lừa lấy tiền của chị Nguyên nhằm giải cứu người yêu chị Nguyên ra khỏi trại cai nghiện, thấy nạn nhân xinh xắn, Quốc có ý định giở trò đồi bại.

'Năm 2018, TP.HCM đã xử lý trên 100 cán bộ, công chức, trong đó trên 50 đảng viên có sai phạm do nhân dân phát hiện' - bí thư Nhân thông tin.

Việt Nam vừa là thị trường tiêu thụ ma tuý vừa và nơi trung chuyển ma tuý, trong đó, 80% ma tuý được chuyển đến, sau đó chuyển đi đến nước thứ ba

Nhiều trường hợp học viên tái nghiện vì khi trở về không được cha mẹ đối xử công bằng như các anh chị em trong nhà.

Đi cai nghiện và ra trại chưa được bao lâu, đôi vợ chồng Đời, Ngân đã buôn bán ma túy và tàng trữ vũ khí quân dụng để lấy tiền tiêu xài.

Con trai nghệ sĩ Nguyễn Sanh - Trịnh Tuấn Vỹ chia sẻ về những khổ cực trong thời gian vào trại cai nghiện vì dính vào thuốc lắc, ma tuý đá.

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm nhấn mạnh chủ trương của Bộ Công an là kiên quyết loại trừ ra khỏi lực lượng các chiến sĩ vi phạm, bảo kê tội phạm, nhưng đồng thời cũng bảo vệ anh em trong trường hợp bị vu khống, xuyên tạc.

Lợi dụng lúc chơi thể thao, 50 học viên của cơ sở cai nghiện ma túy ở xã Tân Xuân, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre đã đạp đổ cổng, chia làm hai hướng đồng loạt trốn khỏi trại cai nghiện, gây náo loạn trong đêm 24-6. Đến sáng 25-6 đã vận động, truy tìm được 39 học viên.

Sáng 25-6, Đại tá Phạm Văn Ngót – Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Bến Tre cho biết, qua công tác tìm kiếm và vận động, lực lượng chức năng đã đưa được 41/50 học viên cai nghiện ma túy trốn trại trước đó, quay trở lại cơ sở.

Từng nghiện rượu, ma tuý và ngủ với khoảng 2.000 phụ nữ trong gần 30 năm, người đàn ông 42 tuổi đang làm một bộ phim về cuộc đời mình.

Cử tri đề nghị có biện pháp quản lý hữu hiệu và xử lý nghiêm khắc hơn với người nhiều lần tái phạm, đồng thời không đặc xá hay giảm án cho tội phạm ma túy.

Lũ trẻ không ngần ngại bày tỏ mong muốn Brad Pitt có mặt trong ngày đón tuổi mới của Angelina Jolie.

Mặc dù cùng tới trị liệu tâm lý ở một nơi nhưng Brad Pitt và con trai nuôi gốc Việt Pax Thiên đi riêng ở 2 thời điểm khác nhau trong ngày.

Cử tri kiến nghị Bộ Công an cần xử lý nghiêm khắc hơn với các đối tượng nhiều lần tái phạm, đồng thời không đặc xá hay giảm án cho tội phạm mua, bán ma túy.

goto top