Tags: Cãi nhau

Câu chuyện cãi vã giận dỗi nhau của đôi vợ chồng trẻ dưới đây đã trở thành đề tài bán tán sôi nổi của người dùng mạng xã hội chỉ vì sự hài hước đến... 'cạn lời' của cặp đôi.

Trước đó hàng xóm nghe người phụ nữ này có mâu thuẫn cãi nhau với người tình.

Người xưa có câu: 'Thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn'. Muốn hôn nhân được lâu dài, bền vững, các cặp vợ chồng cần học cách khắc phục những xung đột và tìm tiếng nói chung giữa hai bên.

Theo một nhân chứng, trước khi xảy ra tai nạn, cô gái đã cãi nhau với bạn trai rồi bất ngờ lao vào đoàn tàu đang chạy.

Chị dâu tiết lộ bí mật chi tiêu tiết kiệm để mua được nhà và xe ô tô khiến tôi sáng rực mắt lên yêu cầu vợ học hỏi. Không ngờ lại dẫn tới việc cãi nhau ầm ĩ.

Xuất hiện bất ngờ trong buổi ra mắt dự án mới của Lam Trường, Yến Phương khiến ông xã hoàn toàn ngạc nhiên. Lần đầu tiên, Yến Phương tâm sự nhiều với báo giới sau gần 5 năm làm vợ Lam Trường.

Biết vợ chồng con trai cãi nhau, bà Huyền (Nam Định) nhắn tin cho con trai hãy xin lỗi vợ vì con dâu đang mang thai.

Lâu nay vợ tôi chỉ đưa có 8 triệu tiền ăn, giờ đưa thêm 10 triệu nữa thì cũng có thấm tháp bao nhiêu so với lương của cô ấy?

Không hiểu đã có chuyện gì với món há cảo khiến hai thành viên nhóm nhạc BTS cãi nhau và còn nhắc lại trong bài hát mới ra mắt thế này.

Do mâu thuẫn từ trước vì đã nhiều lần xin tiền mua ô tô nhưng không được bố đồng ý, trong lúc cãi vã, nghịch tử đã dùng nhiều hung khí sát hại người bố tử vong ngay tại chỗ.

Ngày 15/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Dư (18 tuổi, ngụ Cái Bè, Tiền Giang) để điều tra về hành vi giết người.

Tôi luôn nghĩ xấu cho mẹ chồng khi thấy mẹ và chị dâu thân thiết với nhau. Đến khi thất nghiệp, tôi mới biết mình mới là kẻ xấu tính.

Nghe ⋅ 03:58

 Rất may người chồng đã được Bộ đội biên phòng và các y bác sĩ tại địa phương cứu chữa.

Trong cơn nóng giận, người phụ nữ đã giật mạnh sợi dây chuyền vàng trên cổ rồi nuốt chửng nó.

Đúng là hiếm có ai sáng tạo như cô gái này, chỉ vì giận dỗi mà chui ngay vào tủ bát đĩa để trốn.

Mặc dù hai vợ chồng đang lớn tiếng cãi nhau, tuy nhiên khi vừa nhìn thấy con gái, siêu mẫu Hà Anh quên luôn cả cơn nóng giận của mình.

goto top