Tags: cải thiện sức khỏe

Cạo gió là một phương pháp điều trị dân gian giúp giảm nhẹ cảm cúm, bớt đau mỏi cơ thể, tốt cho sức khỏe. Nhưng phương pháp này lại không phù hợp với một số người, thậm chí có thể gây nguy hiểm.

Nếu gan của bạn chất chứa quá nhiều độc tố thì hậu quả là bạn sẽ gặp phải hàng loạt vấn đề sức khỏe tai hại sau đây.

Chúng ta thường nghĩ đến những loại thuốc bổ thận cao siêu mà quên đi những món ăn dân dã hàng ngày có tác dụng còn tốt hơn. Hạt dẻ được xem là 'thần dược bổ thận, tráng dương'.

Đối với một số nhóm người nhất định, uống cháo mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, nuôi dưỡng và bảo vệ dạ dày. Tuy nhiên, ăn cháo sai cách đôi khi lại mang lại nhiều vấn đề cho sức khỏe.

Thường xuyên làm 'chuyện ấy' giúp cho người phụ nữ càng trở nên hấp dẫn hơn về mặt ngoại hình và thể chất.

Một người mẹ đưa con đến phòng massage cải thiện sức khỏe, không ngờ đến chuyện này có thể hại chết con.

Nhờ duy trì việc tập luyện đều đặn, kết hợp với chế độ ăn Keto nên dù đã ở tuổi 53 nhưng Halle vẫn khiến nhiều người trầm trồ vì body thon gọn đáng ngưỡng mộ của mình.

Uống nước là việc mà ai cũng phải làm mỗi ngày, nhưng một vài khung giờ uống nước trong ngày lại có thể giúp cải thiện sức khỏe của bạn nhiều hơn bạn tưởng.

Công chúa Nhật Bản từng có thời gian xuất hiện với vẻ ngoài ốm yếu, sụt cân nghiêm trọng khiến dư luận vô cùng hoang mang, lo lắng.

goto top