Tags: cẩm Giàng

Theo ông Hùng, do trụ sở Hạt quản lý Đê Cẩm Giàng để không trong khi nhà ông xây nhà, không có chỗ để gỗ nên ông mới nhờ ít ngày.

'Khi người dân bắt giữ 2 nam thanh niên có thu được một số tang vật mang theo gồm: 1 kích dây thòng lọng, 1 con dao mã tấu, 1 lọ ớt bột trộn với cát treo ở xe máy....', Chủ tịch UBND xã Tân Trường cho biết.

Người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông trong tình trạng không mặc quần áo trên bãi cỏ ở tỉnh Hải Dương.

Điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn, người mẹ đơn thân đã tuyển 2 nhân viên U50 để môi giới bán dâm ngay trong quán trà đá của mình.

Nhiều người dân bàng hoàng khi phát hiện một thi thể nữ giới tuổi còn rất trẻ trôi trên sông Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương ngày mùng 4 Tết nên đã thông báo chính quyền địa phương.

Khi 2 nữ sinh đang lưu thông bằng xe máy trên đường thì bất ngờ bị cây bạch đàn mà 2 người đàn ông đang cưa hạ đổ trúng người. Nữ sinh cầm lái thoát nạn, nữ sinh đằng sau bị thương và tử vong tại bệnh viện.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bắc Kạn vừa xem xét, kết luận kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm và thi hành kỷ luật đối với 5 đảng viên là bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra huyện, Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi.

Theo trưởng công an xã Ngọc Liên, người phụ nữ tử vong được được phát hiện trên sông Cẩm Giàng khoảng 30 tuổi, mặc áo phông quần bò đang có dấu hiệu phân hủy...

Mâu thuẫn trong quán karaoke, đối tượng đã dùng dao gấp đâm nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong.

Nam thanh niên điều khiển xe máy chở theo 4 nữ tiếp viên quán karaoke đi ngược chiều với tốc độ cao trên quốc lộ 5 đã tông thẳng vào xe ô tô cẩu, khiến 3 nữ nhân viên quán karaoke và nam thanh niên điều khiển xe máy bị thương nặng.

Tại buổi lễ tối 16/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã trao Bằng xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt cho đại diện lãnh đạo tỉnh Hải Dương.

'Báu vật' quốc gia có từ cuối thế kỷ 17 tại ngôi chùa Giám, thuộc xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương chính là tòa Cửu phẩm liên hoa - Cối kinh. Đây là công trình Phật giáo độc đáo chỉ có duy nhất ở Việt Nam.

Chánh án TAND cấp cao tại Hà Nội vừa ban hành Quyết định kháng nghị Giám đốc thẩm số 28/2018/KN-DS đối với Bản án số 35/2015/DS-PT của TAND tỉnh Hải Dương về tranh chấp kiện đòi tài sản là quyền sử dụng đất giữa ông Mai Công Ngạn và ông Vũ Xuân Mái.

Qua xác minh, Công an huyện Cẩm Giàng cho biết không có vụ bắt cóc nào xảy ra như thông tin lan truyền trên mạng xã hội.

Chỉ vì lời qua tiếng lại, Thông đã dùng chiếc gậy bóng chày đập vào đầu bác rể mình khiến người bác rể của mình tử vong.

Buổi sáng, cháu bé 9 tuổi được người nhà phát hiện tử vong trên giường với một vết chém trên đầu.

goto top