Tags: cảm biến

Thông tin về thiết kế, cấu hình phần cứng và giá bán của dòng Galaxy S20 hầu như đều đã bị rò rỉ ngay trước ngày ra mắt chính thức.

Reno Z đi kèm với một vài thay đổi về thiết kế và cấu hình phần cứng, tuy nhiên vẫn có camera kép 48MP ở mặt lưng giống như chiếc OPPO Reno từng ra mắt vào tháng 4.

Vivo Z5x sở hữu cấu hình phần cứng mạnh mẽ, nhiều tính năng cao cấp nhưng đi kèm giá bán chỉ từ 4.7 triệu đồng.

Redmi 7A là chiếc smartphone tiếp theo thuộc thương hiệu Redmi nằm trong phân khúc giá rẻ.

Về cơ bản, Xiaomi Mi 10 có thiết kế khá giống với Mi Note 10 nhưng được nâng cấp mạnh mẽ về phần cứng, từ Snapdragon 730G lên Snapdragon 865.

Một tính năng được xem là cốt lõi trên iPhone với lịch sử gần 1 thập kỷ có thể sắp bị Apple 'khai tử'.

Bằng sáng chế của Apple cho thấy, công ty đã tìm ra cách đưa Touch ID lên màn hình cảm ứng từ lâu trước khi iPhone X ra mắt, nhưng vì một lý do nào đó, họ lại không áp dụng công nghệ này.

Galaxy A70 có thể coi là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành thực sự của toàn phân khúc trung cấp tính đến thời điểm hiện tại, mang tới cho người dùng những trải nghiệm cao cấp hơn trong tầm giá.

Báo cáo trên tờ DigiTimes cho hay, Apple đang phát triển iPad Pro 5G hỗ trợ băng tần millimeter (mmWave).

Giống với thế hệ tiền nhiệm, Pixel 4a sẽ vẫn được hoàn thiện từ nhựa và chỉ có một camera đơn ở mặt lưng.

Mặc dù có giá bán rẻ hơn nhiều so với các thiết bị khác trong cùng phân khúc, tuy nhiên Honor 20 Pro lại là một trong những mẫu smartphone có camera tốt nhất hiện nay.

Mặc dù có giá bán khởi điểm chưa tới 4 triệu đồng, tuy nhiên Lenovo Z6 Lite lại được trang bị nhiều tính năng cao cấp và mặt lưng kính với thiết kế cực kì đẹp mắt.

Smartphone trong bằng sáng chế mới của Xiaomi sử dụng cơ chế camera thò thụt, tuy nhiên cụm camera này không chỉ để chứa camera selfie kép ở mặt trước mà còn có 2, 3 hay thậm chí là 5 cảm biến ở phía sau.

goto top