Tags: cầm dao

Cho rằng 1 cán bộ trạm y tế đã dụ dỗ vợ mình quan hệ tình dục nên đối tượng đã mang dao tới nhà chém đứt lìa cánh tay người đàn ông này.

Vụ án Cố ý gây thương tích kéo dài từ năm 2017 đến nay, tòa án tiếp tục trả hồ sơ, yêu cầu làm rõ thêm nhiều tình tiết

Lần thứ hai tòa yêu cầu điều tra bổ sung vụ án hi hữu '4 người trộm vịt thoát tội, gia chủ bị truy tố' mà PLO phản ánh.

Sau khi xảy ra sự việc, Bác sĩ P. đã xin nghỉ việc tại bệnh viện.

Thấy người đàn ông ngủ lại nhà bạn gái sau tiệc sinh nhật, Quí nổi cơn ghen tuông, dùng dao đâm chết nạn nhân rồi bỏ trốn và ra đầu thú sau đó.

Nghe ⋅ 01:00

 Cầm dao dọa để cướp xe giữa ban ngày, bị chống trả, nghi phạm dùng dao đâm thủng ngực chủ tiệm sửa xe rồi tẩu thoát.

Mất nhiều giờ đồng hồ vận động, thuyết phục lực lượng chức năng và người thân mới ngăn được người đàn ông cầm dao, đòi nhảy cầu tự tử vì nghĩ có người dọa giết.

Những ngày qua, dư luận xôn xao về việc một nữ sinh thực tập ngành y tại Thừa Thiên - Huế tố bị nam bác sĩ của một bệnh viện nổi tiếng hành hung dã man. Cơ quan công an đang xác minh.

Nghe ⋅ 02:50

Ngày 22/9, Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế ) cho biết, đơn vị đang xác minh thông tin một bác sĩ đang công tác tại một bệnh viện nổi tiếng ở địa địa phương có hành vi đánh đập dã man một nữ điều dưỡng.

Thấy Thắng, Linh cầm dao đem theo đâm vào cổ nạn nhân một nhát thì gãy dao, Linh tiếp tục giật lấy con dao trên tay Thắng, chém tiếp 2 nhát vào người nạn nhân. Thắng tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Dù cả hai chỉ phát sinh mâu thuẫn nhất thời nhưng với bản chất côn đồ, bị cáo Dương Văn Vũ Linh đã dùng dao đâm chết người

Nghe ⋅ 01:50

Người dân lưu thông qua khu vực phố An Hòa (phường Ninh Phong, TP Ninh Bình) được một phen khiếp vía khi đối tượng nghi ngáo đá cầm dao đuổi chém.

Cho rằng người anh họ chiếm đất của mình nên Hoàng Văn Lưu đã mang dao sang chém cháu bé 10 tuổi.

Sau khi đâm chết và giấu thi thể người anh họ, Hồ Đăng Kế (ở huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) tiếp tục cầm dao xông vào nhà 1 người phụ nữ cứa cổ người này rồi bỏ chạy

Sau khi cầm dao chém bạn gái 17 tuổi tử vong, Vi Văn Biên đã uống thuốc diệt cỏ tự tử và hiện đang cấp cứu tại bệnh viện.

goto top