Tags: cầm đầu

Lê Ngọc Sơn từng khiến dư luận xôn xao với vụ ôm lựu đạn, bình gas cố thủ trong nhà vào năm 2018. Khi Sơn đang ngồi tù thì tiếp tục được xác định là đối tượng cầm đầu trong đường dây buôn ma túy 'cực khủng' xuyên quốc gia.

Các cô gái bị 'sập bẫy' với lời hứa hẹn lương cao, nhưng thực tế bị bán vào các cơ sở massage, cà phê kích dục, mại dâm để bóc lột.

Qua điều tra, Công an TP Vinh (Nghệ An) đã xác định được 3 đối tượng cầm đầu đường dây chuyên hack tài khoản Facebook, chiếm đoạt hơn 20 tỉ đồng của nhiều nạn nhân trong và ngoài nước.

Hai nhóm đối tượng cho vay nặng lãi với lãi suất 180 đến 480%/năm đã vừa bị Công an tỉnh Đắk Lắk đấu tranh, triệt phá.

Qua thời gian theo dõi, lực lượng công an và hải quan vừa triệt phá thành công đường dây ma tuý 'khủng' do cựu cảnh sát Hàn Quốc cầm đầu, vận chuyển ra nước ngoài tiêu thụ

'Cần nhiều tiền' không sai, đặc biệt là đối với phái yếu. Họ có lý do chính đáng, hơn hết đó cũng là một đặc quyền của họ. Nhưng...

Đường dây ma túy khủng gần 500kg do đối tượng người Trung Quốc cầm đầu, hoạt động tinh vi gây khó khăn cho Bộ Công an và công an nhiều tỉnh thành trong quá trình phối hợp triệt phá.

Tối 20/7, Cục CSĐT tội phạm về ma túy, Bộ Công an đã thông tin về việc phối hợp với các đơn vị chức năng triệt phá đường dây vận chuyển ma túy bằng xe container do đối tượng là một Cảnh sát Hàn Quốc cầm đầu, thu giữ 40kg ma túy tổng hợp dạng đá.

Nghe ⋅ 02:04

Hương là người cầm đầu đường dây mại dâm quy mô lớn tại Đà Nẵng.

Bằng cách giả xe giao hàng cho siêu thị, để ở đó rồi đối tượng khác tới đem đi, nhóm ma túy đã giao dịch thành công hàng trăm tỷ đồng.

Liên minh chống khủng bố do Mỹ cầm đầu đã tấn công vào chiếc phà chở dầu của chính phủ Syria khi nó đang đi xuống sông Euphrates.

Mâu thuẫn yêu đương, Hoàng Thiên Triệu rủ thêm 6 người bạn mang theo dao, mã tấu và thuê xe con từ thị xã Phước Long (Bình Phước) tìm đến thị trấn Cát Tiên (Lâm Đồng) để xử tình địch.

Đại tá Nguyễn Đăng Nam - Trưởng phòng Cảnh sát hình sự (Công an TP.HCM) kêu gọi Trí 'nhảm' và các đối tượng có liên quan đến vụ 200 giang hồ áo cam sớm ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng.

Theo thông tin mới nhất từ cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an, cơ quan này đã bắt được kẻ cầm đầu trong vụ án 'Mua bán bộ phận cơ thể con người' tại Việt Nam. Băng nhóm này hoạt động phạm tội tại TP. HCM, Hà Nội và một số tỉnh thành với thủ đoạn rất tinh vi và nguy hiểm.

10 người liên quan đến đường dây cá độ đã được triệu tập để làm rõ

Chỉ trong vòng khoảng 1 tháng, tổng số tiền trong đường dây ghi bán số đề ở tỉnh Quảng Nam lên đến 20 tỉ đồng.

goto top