Tags: cam kết

Chiến dịch 'Môi trường sạch- Cuộc sống xanh' lần 5- năm 2019 vừa diễn ra tại Bình Thuận đã thu hút gần 1.000 lượt nông dân tham dự, thu gom gần 2 tấn vỏ bao bì thuốc BVTV, thu thập được 500 chữ ký của nông dân trong cam kết chung bảo vệ môi trường.

Ngày 26/5, nhà kinh tế độc lập Gitanas Nauseda đã tuyên bố giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Litva vừa qua, sau khi ứng cử viên đối thủ Ingrida Simonyte chính thức thừa nhận thất bại.

Trả lời phỏng vấn sau cuộc gặp với Thủ tướng Israel Netanyahu, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết Israel có quyền cơ bản và bắt buộc phải bảo vệ người dân của mình trước những diễn biến mới ở Trung Đông. Về phần mình, Mỹ cam kết sẽ sát cánh cùng Israel trong trường hợp xung đột nổ ra.

Cơ quan chức năng TP.Uông Bí (Quảng Ninh) sẽ có phương án thu hồi dự án Việt Long City nếu chủ đầu tư không thực hiện đúng tiến độ cam kết.

Trước đó, Mỹ đã cảnh báo Anh về việc có thể chấm dứt hợp tác tình báo giữa hai nước vì vấn đề liên quan đến hợp tác với Huawei.

Dòng taxi bay chạy điện Lilium Jet đã hoàn tất bước thử nghiệm đầu tiên thành công tại bãi tập Oberpfaffenhofen, Đức.

Chủ đầu tư dự án Park Vista, cam kết thời gian hoàn thiện sau khi có kết luận thanh tra. Trong khi khách hàng 'doạ' cất lều ở dự án nếu chủ đầu tư chậm bàn giao nhà.

Khách hàng khi đăng ký gói gói Sub999 cam kết 12 tháng sẽ chỉ phải trả 13 triệu cho Note 10 và 16,69 triệu đồng cho Note 10 Plus...

Cơ quan Năng lượng nguyên tử Iran cho hay, Tehran đã cho tăng cường sản lượng làm giàu uranium gấp 4 lần nhằm đáp trả trước những 'mối đe dọa' sau khi Cộng hòa Hồi giáo tuyên bố ngừng tuân thủ một số điều khoản nằm trong thỏa thuận JCPOA.

Đại sứ quán Anh tại Tehran cho biết một nhóm chuyên gia Anh đã tới Iran ngày 14/10 để bắt đầu công việc nâng cấp lò phản ứng hạt nhân nước nặng Arak.

Tổng thống Mỹ đã đạt được một phần thỏa thuận thương mại với Trung Quốc mà ông cho là giai đoạn 1 nhưng quả thực

 Nhằm giảm bớt các cam kết theo hiệp ước hạt nhân năm 2015 với các cường quốc thế giới, Tổ chức Năng lượng nguyên tử Iran (IAEO) cho biết nước này quyết định tăng bốn lần sản lượng uranium làm giàu, đài RT đưa tin.

Tỷ phú đầu tư công nghệ và nhà từ thiện Robert F. Smith khiến sinh viên Đại học Morehouse ở Atlanta hôm 19/5 vô cùng bất ngờ khi cam kết chi hàng chục triệu USD để trả món nợ học phí cho gần 400 em.

goto top