Tags: cảm thông

Trong khi cô nàng của chúng ta đang ôm hận vì anh bán dưa thì dân mạng lại đưa ra hàng loạt phương án cứu chữa cho 'phi vụ' mua dưa này.

Trong phim Tết Đôi Mắt Âm Dương, câu chuyện về người thứ ba giữa Quốc Trường, Thu Trang, Bảo Thanh để lại cho khán giả rất nhiều cảm xúc. Trong cả 3 người, kẻ bị trách nhiều nhất có lẽ là nhân vật bác sỹ Trường do Quốc Trường thể hiện, vì anh đã ruồng bỏ tào khang để say đắm trong những dục vọng man trá.

Dù là đàn ông hay đàn bà ai rồi cũng sẽ trải qua cột mốc tuổi 30. Như Pablo Picasso đã nói, 'Chúng ta không già đi, chúng ta chỉ chín chắn hơn'. Với phái mạnh, tuổi 30 là độ tuổi đẹp nhất, khi người đàn ông trưởng thành vừa đủ, trải đời vừa đủ và trước mắt còn nhiều cơ hội để thử thách bản thân, rong chơi và trải nghiệm.

 Lốc xoáy quét qua bang Alabama có cả cơn lốc 'khổng lồ' được xem là cơn bão vô cùng đáng sợ tại nước Mỹ kể từ năm 2013.

Anh chàng đã chia sẻ suy nghĩ của bản thân về người đàn em vừa ra mắt cách đây không lâu.

Phim 'Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi!' lấy bối cảnh chính là TP HCM, nơi hai nhân vật chính gặp nhau, hai con người xa lạ, đến từ hai miền quê khác nhau vô tình hội ngộ tại mảnh đất này, tìm được sự đồng điệu, cảm thông và niềm đam mê chung, đó là âm nhạc. Bộ phim mang đến sự quen thuộc của nhịp sống nơi đây thông qua hình ảnh và âm nhạc.

Chỉ vì quá yêu thích những món đồ chơi, nhiều trẻ nhỏ nhất định không chịu rời nửa bước. Thậm chí tới lúc đi ngủ cũng phải vác lên giường mới chịu.

Ngày 21/12, một nhóm gồm 15 nghệ nhân tại Bosnia và Herzegovina đã trình làng một chiếc bánh truyền thống nặng tới 800 kg ở thành phố Tuzla, cách thủ đô Sarajevo của nước này 120 km về phía Tây Bắc.

Có lẽ các ngân hàng đang rất cần sự giao thoa với khách hàng dù chỉ một điểm chung trong cách nghĩ để có sự cảm thông, chia sẻ và động viên những người làm ngân hàng cố gắng nhiều hơn.

Mọi người bảo thanh niên trai tráng mà có 1 nghìn đồng cứ kì kèo mặc cả nhưng nỗi lòng của anh ấy thì có ai hiểu được đâu.

Tôi cảm thấy giữa vợ chồng chẳng còn chút tình nghĩa nào cả. Tôi vừa mới sinh con, bụng còn đau, lưng còn lom khom chưa thẳng được kia mà.

Một thầy giáo dạy nhạc ở California, Mỹ đã đánh một nam sinh trong lớp vì nói láo và nhận được 50.000USD (khoảng 1,1 tỷ đồng) từ những người cảm thông.

Dòng chữ được gắn đằng sau xe một chiếc ô tô khiến đông đảo cư dân mạng thích thú trước hành động tâm lý của ông chồng.

Ngoại tình với ba cô gái trẻ, đẹp nhưng anh Thọ (Cần Thơ) chỉ đưa họ đi ăn, cung cấp vật chất cho họ, chứ không đưa nhau vào khách sạn.

Hứa hẹn cùng người mình yêu một ngày trong tương lai sẽ ngồi chung xe hoa và về chung một nhà. Nhưng cuộc đời không như la mơ. Cái kết của cuộc tình khiến chính người trong cuộc cũng "cười không ra nước mắt".

Nếu các nàng có trót nhìn thấy hình ảnh của mình trong hai cô vợ trẻ của 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' và 'Kế Hoạch Đổi Chồng' thì thay đổi bản thân liền đi thôi, nếu không sẽ sớm gặp đại hóa đây!

goto top