Tags: cảm xúc

"Tôi cảm thấy may mắn vì mình và Hương Giang không gặp phải những rào cản về cảm xúc. Hương Giang khiến tôi tin vào mối quan hệ giữa nhân vật của mình và cô ấy trong phim, vì thế, cảnh hôn của chúng tôi cũng diễn ra rất tự nhiên" - Tuấn Trần nói.

Khi ứng dụng công nghệ 5G vào robot tình yêu, các cử động của chúng sẽ mềm mại hơn, giống người thật hơn.

Thể hiện lại vai diễn ấn tượng của ca sĩ Phương Thanh, Kim Nhã khiến các giám khỏa tranh cãi vì đẹp trên mức yêu cầu.

Một nhân viên tốt là người biết kết hợp nhiều yếu tố khác nhau, như trí tuệ, cảm xúc, thái độ và nỗ lực. Chỉ thiếu một yếu tố thì khó lòng để thăng quan tiến chức.

Nữ diễn viên, người mẹ và là giám đốc điều hành của Flower Beauty, Drew Barrymore thực sự là nguồn cảm hứng cho phụ nữ trên toàn thế giới về kết quả giảm cân tuyệt vời của mình.

Với các nguyên nhân đến từ cảm xúc, bạn có thể giảm đau bằng việc tập trung vào thư giãn.

Nghe ⋅ 02:19

Livermore đã đầu tư và sống theo đúng phương châm 'Thà một phút huy hoàng rồi vụt tắt, còn hơn buồn le lói suốt trăm năm'…

Thích, hay yêu cũng đều là cảm giác có được khi trái tim biết rung động trước một người.

Nghiên cứu về khả năng nhận ra biểu cảm của loài chó cho thấy, khả năng này có được chủ yếu thông qua tuổi đời và kinh nghiệm của con người, chứ không phải do một năng lực bẩm sinh nào cả. Vì vậy, để hiểu được cún cưng, bạn có thể đọc bài viết dưới đây và luyện tập nhiều hơn.

Vô Gian Đạo chỉ là thế giới tranh đấu của các tay bài bịp, của lọc lừa và toan tính, bạn thật sự đã lầm. Vẫn còn đó những xúc cảm chân thành xuất phát từ tình yêu khiến cho 'Vô Gian Đạo' chạm đến khán giả bằng những giá trị nội tâm đẹp đẽ. Dẫu rằng sự đẹp đó lại đến từ những dở dang.

Phạm Quỳnh Anh đã có những lời nói thật chuyện Trấn Thành hay khóc gần đây.

Những bí mật và quan điểm về tình yêu của cô bé tiểu học đầy hài hước khiến dân tình không nhịn được cười.

Nghe ⋅ 02:53

Mỗi ngày cuối tuần qua đi, những người yêu mến Công Phượng lại thêm một lần thấu chịu nỗi buồn khi sự chờ đợi anh ra sân chơi bóng biến thành thất vọng...

Ánh Duyên ngọt ngào với hình ảnh đậm chất hoài cổ, đứng ngắm nhìn và hồi tưởng về những kỷ niệm tình yêu với bạn diễn điển trai.

Đã bao giờ bạn trải qua cảm giác không hiểu sao tâm trạng chợt trở nên không tốt, không muốn nói chuyện với bất kì ai, chỉ muốn ngồi ngẩn ngơ một mình? Đã bao giờ bạn muốn được chạy trốn, muốn được yếu đuối một mình, không muốn để người khác nhìn thấy vết thương của mình chưa?

goto top