Tags: camera an ninh

Xe tải đang chạy trên QL 91, đoạn qua TP. Long Xuyên, An Giang thì bất ngờ tông hàng loạt các phương tiện đang dừng chờ đèn đỏ.

Nghe ⋅ 00:47

Lúc nạn nhân dùng tay chỉ camera an ninh trong thang máy, đối tượng tỏ vẻ hoảng sợ rồi nhanh chóng bỏ đi.

Để chứng minh mình hoàn thành công việc, người thợ dọn bể phốt ở Đông Jakarta, Malaysia này đốt lửa và thả vào trong bể, điều này đã khiến tai nạn thương tâm xảy ra.

Nghe ⋅ 01:35

Quên ví trên taxi chắc chắn vẫn chưa tồi tệ bằng trường hợp của người đàn ông Trung Quốc này.

Camera an ninh của chung cư sẽ chứng minh lời khai của Việt kiều bị tố sàm sỡ phụ nữ có bị say xỉn hay không.

Người phụ nữ bán 1,7kg măng cụt cho người nước ngoài lấy 1 triệu đồng bị xử phạt 1,5 triệu đồng và trả lại tiền cho du khách.

Bé gái đột ngột chạy băng qua đường mà không quan sát, đúng thời điểm đó, chiếc xe tải đi đến, bé gái đã bị xe tải tông trúng văng xa nhiều mét trên đường.

Hình ảnh tên sát nhân máu lạnh Michael Foran tươi cười với đồng phạm của mình rời đi sau khi sát hạt bạn gái của hắn ở trong bồn tắm.

Trong lúc cãi vã, nam thanh niên bất ngờ rút dao bấm đâm vào bụng 2 nhân viên lễ tân khiến 1 người tử vong và 1 người trọng thương.

Vụ việc khiến một bà cụ 77 tuổi gặp tai nạn gãy chân, tuy vậy, hai nghi phạm nói rằng bọn họ giăng dây thừng chỉ để xem người khác té ngã cho vui.

Do yêu xa bạn gái đã lâu cộng thêm vừa mới uống rượu say nên nam thanh niên đã khỏa thân đi vào nhà hàng xóm rồi làm hành vi xấu hổ.

Giám đốc Sở KH-ĐT Vĩnh Long cho biết, trong 'dự án chi 199,1 tỷ đồng gắn 114 camera', thì chiếc camera đắt nhất có giá hơn 124 triệu đồng.

Nghe ⋅ 04:12

Một giáo viên tiểu học ở bang Kansas, Mỹ đã bị sa thải sau khi cô bị bắt quả tang đá và có hành vi thô bạo với một học sinh lớp dưới ở thư viện trường.

Đại úy Nhựt từng kịp thời can ngăn, thuyết phục nhiều trường hợp có ý định nhảy cầu Cần Thơ tự tử.

Camera an ninh gắn ở cửa đã ghi lại biểu cảm dễ thương của một nhân viên giao bánh Pizza ở tiểu bang Ohio, Mỹ.

goto top