Tags: camera hành trình

Nửa tháng tăng ca, tới sinh nhật xin về sớm nhưng cô gái này lại bị công ty gọi quay lại. Khoảnh khắc tủi thân đó khiến cô gái khóc nức nở ngay trên chiếc xe taxi.

Với linh cảm của một người chồng bị 'cắm sừng', ông Yang từ lâu đã nghi ngờ mối quan hệ của vợ mình với bạn thân nhưng không có bằng chứng, cho tới khi chiếc camera vô tình ghi lại được đoạn clip ngoại tình.

Nghe ⋅ 01:47

Quá trình xảy ra sự việc đã được camera hành trình của ô tô lưu thông trên đường ghi lại.

Nhiều bậc phụ huynh sau khi xem đoạn clip ghi lại tình huống va chạm giao thông này chắc chắn phải suy nghĩ lại việc giao xe cho còn em mình điều khiển.

Sau va chạm này, 2 nữ sinh hẳn đã có cho mình bài học nhớ đời về an toàn giao thông.

Pha xử lý của tài xế container xứng đáng khiến anh phải ngồi tù.

Chứng kiến cảnh 2 thanh niên đổ đèo, những người ngồi trên xe ô tô không khỏi hoảng hốt.

Hậu quả để lại của vụ va chạm giữa xe máy chở bình oxi và chiếc xe ô tô này là vô cùng nghiêm trọng.

Anh chàng đã ngay lập tức phải lĩnh hậu quả với hành vi chạy xe máy ngông cuồng, thiếu ý thức.

Va chạm với xe Vios khiến người chồng loạng choạng tay lái, hai mẹ con ngồi sau ngã văng xuống đường ngay sát bánh xe container. Rất may, người mẹ đã phản ứng kịp thời.

Bị ô tô 4 chỗ húc ngã ra đường tại thị trấn Gỏi (Nam Định), người mẹ đã nhanh tay kéo con nhỏ thoát khỏi gầm container một cách thần kỳ.

Chỉ vì muốn đi nhanh hơn một chút, cô gái đã cố tình chạy xe sai và gây ra hậu quả.

Sự việc kinh hoàng diễn ra vào ban ngày nên được rất nhiều camera hành trình của những chiếc xe hơi qua lại trên đường ghi lại.

Theo khảo sát, giá xe Nissan Terra tháng 1/2019 vẫn ổn định, tuy nhiên khi mua xe khách hàng sẽ được tặng bộ phụ kiện bao gồm: Camera hành trình, cửa sau tự động, đầu AVN và 10 triệu đồng tiền mặt.

Mẫu camera Mivue 792 cao cấp nhất của Mio có khả năng quay video 60 fps và nhiều tính năng hỗ trợ lái xe, nhưng thiếu màn hình cảm ứng.

Những người chứng kiến vụ tai nạn đều không khỏi thất kinh, la hét.

goto top